Vào ngày 28 tháng 9 năm 2022 tới, tựa game Genshin Impact sẽ chính thức tròn 2 năm tuổi kể từ ngày ra mắt. Hãy đảm bảo rằng, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón lễ kỷ niệm tròn 2 tuổi của tựa game này nhé.

Lễ kỷ niệm Genshin Impact tròn 2 tuổi có những phần quà thú vị nào?

Lễ kỷ niệm Genshin Impact tròn 2 tuổi có những phần quà thú vị nào?

Genshin Impact sẽ tổ chức buổi lễ kỷ niệm tròn 2 năm tuổi vào tháng 9 tới

Lễ kỷ niệm thứ hai của Genshin Impact được cho sẽ mang đến nhiều phần thường cho người tham gia sự kiện này. Người chơi có thể mong đợi nhận được nhiều phần thưởng tốt hơn và nhiều hơn cho với lễ kỷ niệm tròn 1 tuổi vào năm ngoái.

Lễ kỷ niệm của Genshin Impact vào tháng 9 tới được cho sẽ có nhiều nội dung hơn sau khi nhà phát hành tựa game này rút ra một vài kinh nghiệm từ sự kiện năm ngoái. Năm ngoái, người chơi đã nhận được một số vật phẩm thú vị, cùng với đó là một lượng Primogem kha khá. 

Năm nay, theo những thông tin được rò rỉ thì buổi lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức ở vùng đất Sumeru. Vùng đất này khá rộng lớn và sẽ có chỗ cho nhiều người tham gia.

Lễ kỷ niệm Genshin Impact tròn 2 tuổi được cho sẽ có nhiều phần qua hơn năm ngoái

Lễ kỷ niệm Genshin Impact tròn 2 tuổi được cho sẽ có nhiều phần qua hơn năm ngoái

Một số thông tin về phần quà trong lễ kỷ niệm tròn 2 tuổi của Genshin Impact

Buổi lễ kỷ niệm sẽ diễn ra trong nửa sau của bản cập nhật 3.0 và người hâm mộ có thể được khám phá rất nhiều điều vào thời điểm đó, đồng thời họ cũng có cơ hội nhận được nhiều Primogem.

Trong lễ kỷ niệm tròn 2 năm tuổi này của Genshin Impact sẽ có ​​sự trở lại của hai trong những nhân vật mạnh nhất của trò chơi Ganyu và Zhongli, cùng với sự ra mắt của nhân vật mới Dori.

Những người hâm mộ chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ sự kiện này, bởi họ sẽ có cơ hội nắm bắt Ganyu hoặc Zhongli, một trong những nhân vật 5 sao có giá trị nhất của trò chơi.

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ nhận được một số vật phẩm đặc biệt khác nếu họ đăng nhập vào trò chơi và tham gia buổi lễ kỷ niệm tròn 2 tuổi của Genshin Impact.

Nào, hãy cùng FUN88 đếm ngược thời gian để cùng tham gia sự kiện đặc biệt nhất năm của Genshin Impact nhé.