Trong buổi họp báo sau trận đấu với Rayo Vallecano, HLV Ronald Koeman thẳng thắn thừa nhận đẳng cấp của Barcelona đã bị suy giảm trầm trọng.

Trong chuyến hành quân đến sân của Rayo Vallecano ở vòng 11 La Liga, Barcelona một lần nữa phải nhận trái đắng khi thất thủ với tỷ số 0-1. Đây là trận thua khá đáng tiếc với đoàn quân của HLV Ronald Koeman khi họ đã tạo ra rất nhiều cơ hội – thậm chí có cả cơ hội trên chấm 11m, nhưng vẫn hoàn toàn bất lực trong việc xuyên thủng mành lưới đối phương. Tuy nhiên dù gì đi nữa thì Barceona vẫn thất bại và BLĐ đội bóng này đã quyết định sa thải HLV Ronald Koeman chỉ sau đó ít giờ đồng hồ.

Đáng chú ý trong buổi họp báo sau trận đấu – tức trước khi HLV Koeman nhận quyết định sa thải, ông có vẻ như đã biết được tương lai của mình. Tuy vậy vị chiến lược gia người Hà Lan vẫn có những đánh giá về đội bóng và cho rằng Barca đã suy giảm đẳng cấp nghiêm trọng sau khi chia tay các ngôi sao lớn:

“Tôi không biết rằng mình sẽ bị sa thải sau trận đấu này hay không. Chúng tôi là những người chơi tốt hơn ở trận đấu này. Cả Aguero, Depay hay một số cầu thủ khác đều lần lượt được trao cơ hội nhưng họ đều không thể biến nó trở thành bàn thắng. Tuy vậy dù gì thất bại vẫn là thất bại mà thôi.

Tôi nghĩ trận thua này không đến từ chiến thuật hay thái độ của các cầu thủ. Đẳng cấp của Barca đã suy giảm rất nhiều và việc chúng tôi không thể giữ chân những ngôi sao hàng đầu đã khiến thành tích của đội bóng bị ảnh hưởng.”

Sau khi chia tay HLV Koeman, lúc này BLĐ Barca đang dồn hết sức lực để nhanh chóng đưa huyền thoại Xavi Hernandez quay trở lại dẫn dắt đội bóng.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.