Kích thích tuyến tiền liệt của chàng là phương pháp kích thích tại bộ phận nhạy cảm của phái mạnh nhằm tạo ra các khoái cảm, ham muốn cực khoái. Kích thích tuyến tiền liệt (prostate stimulation) mang đến một loạt cảm giác mới lạ và tăng cường cực khoái tình dục.

Kích thích tuyến tiền liệt của chàng

Kích thích tuyến tiền liệt của chàng

Kích thích tuyến tiền liệt của chàng là gì?

Tuyến tiền liệt là một tuyến nằm gần với hậu môn và vòi trứng của người đàn ông. Nhiệm vụ chính của tuyến tiền liệt là sản xuất một phần chất lỏng có trong tinh dịch, giúp duy trì độ pH cân bằng và cung cấp dinh dưỡng cho tinh trùng.

Kích thích tuyến tiền liệt (prostate stimulation)

Kích thích tuyến tiền liệt (prostate stimulation)

Kích thích tuyến tiền liệt (prostate stimulation) là phương pháp kích thích vùng này để tạo ra khoái cảm và ham muốn. Khi được kích thích, tuyến tiền liệt có thể tạo ra một loạt cảm giác thú vị đến cảm giác mạnh mẽ và tiếp theo là cực khoái. Một số người đàn ông cho biết kích thích tuyến tiền liệt mang đến một loạt cảm giác mới lạ và tăng cường cực khoái tình dục.

Có nhiều cách để kích thích tuyến tiền liệt, bao gồm massage ngoài, massage từ bên trong hậu môn, hoặc kết hợp kích thích với việc kích thích dương vật hoặc các vùng nhạy cảm khác. Quan trọng nhất là giao tiếp với đối tác của bạn và cả hai cùng tìm hiểu những gì tạo ra cảm giác thoải mái và thú vị nhất cho bạn.

Cách kích thích tuyến tiền liệt của chàng

Kích thích tuyến tiền liệt của chàng là một phương pháp kích thích tại bộ phận nhạy cảm của đàn ông. Dưới đây là một số kỹ thuật kích thích tuyến tiền liệt mà bạn có thể thử:

Cách kích thích tuyến tiền liệt của chàng

Cách kích thích tuyến tiền liệt của chàng

Kích thích bên ngoài

Bạn có thể bắt đầu bằng cách áp lực nhẹ lên vùng xương chậu bên ngoài, gần vùng hậu môn. Áp lực này có thể tạo ra sự kích thích và tiếp tục kích thích tuyến tiền liệt.

Massage hậu môn

Sử dụng một ngón tay hoặc đồ chơi tình dục được thiết kế đặc biệt cho kích thích tuyến tiền liệt, nhẹ nhàng và dùng chất bôi trơn, nhẹ nhàng massage vùng hậu môn. Chỉ đưa ngón tay vào một độ sâu nhất định, và sau đó thực hiện những chuyển động nhẹ nhàng, vòng tròn hoặc lên xuống để kích thích tuyến tiền liệt.

Kích thích từ bên trong

Bạn có thể thử sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để kích thích tuyến tiền liệt từ bên trong hậu môn. Chú ý rằng việc này yêu cầu sự thận trọng và cần phải sử dụng đúng lượng chất bôi trơn để tránh làm tổn thương hoặc gây đau.

Kích thích kết hợp

Bạn có thể kết hợp kích thích tuyến tiền liệt với kích thích dương vật hoặc vùng nhạy cảm khác để tăng cường cảm giác.

Trên đây là các kỹ năng kích thích tuyến tiền liệt của chàng. Bạn có thể học hỏi và áp dụng thử với người yêu, chồng của mình nhằm mang đến trải nghiệm mới cho cả hai.