Ria Sakurai được biết đến là thiên thần gợi cảm nổi tiếng của Nhật Bản. Để tìm hiểu thêm về nữ diễn viên này, hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Khám phá tiểu sử của thiên thần gợi cảm Nhật Bản - Ria Sakurai

Khám phá tiểu sử của thiên thần gợi cảm Nhật Bản – Ria Sakurai

Ria Sakurai là ai?

Ria Sakurai hiện là diễn viên thuộc thể loại phim người lớn. Cô được mệnh danh là “Thiên thần mặt trời mọc”. Nữ diễn viên này sinh ngày 19 tháng 7 năm 1989 tại Akita, Nhật Bản. Ria Sakurai sở hữu chiều cao vừa phải 1m52 với cân nặng khoảng 42kg cùng số đo ba vòng cân đối là 80 – 56 – 82. 

Ria Sakurai là nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng của Nhật Bản

Ria Sakurai là nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng của Nhật Bản

Ngoài việc thường xuyên cập nhật và chia sẻ thông tin sở thích của mình rộng rãi đến người hâm mộ thì Sakurai còn thích chơi bóng rổ, nấu ăn và mua sắm. Cô nàng này sở hữu gương mặt trẻ thơ và trong sáng nên được rất nhiều cánh đàn ông yêu thích.

Ria Sakurai sở hữu gương mặt trẻ thơ nên thu hút nhiều cánh đàn ông

Ria Sakurai sở hữu gương mặt trẻ thơ nên thu hút nhiều cánh đàn ông

Sự nghiệp làm phim người lớn của nữ diễn viên Ria Sakurai

Thời gian đầu, Ria Sakurai là một người mẫu khoả thân và đây cũng là điều đưa cô đến với công việc đóng phim người lớn.

Ria Sakurai trong thời gian đầu từng làm người mẫu khoả thân

Ria Sakurai trong thời gian đầu từng làm người mẫu khoả thân

Sau khi lựa chọn con đường trở thành một nữ diễn viên JAV thì sự nghiệp của Ria Sakura ngày càng phát triển không ngừng. Cô nàng trở thành một hiện tượng được yêu thích và đã trở thành “quả bom” có sức công phá cực lớn ngành phim người lớn Nhật Bản.

Ria Sakurai là một trong những thiên thần gợi cảm vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản. Cô nàng không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh xắn mà còn có thân hình nóng bỏng cùng lối diễn xuất vô cùng táo bạo. Hãy truy cập trang web của FUN88 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin mới nhất về nữ diễn viên này nhé!

Những bài viết tiếp theo, FUN88 sẽ mang đến cho bạn thông tin về những diễn viến 18+ khác của Nhật Bản. Mời các bạn theo dõi và đón đọc.