Hãy cùng khám phá kho báu của các vùng biển rộng lớn trong Pearls of the Ocean. Đây là tựa game của Platipus Gaming. Trò chơi này được phát hành vào ngày 19/07/2022.

Khám phá kho báu vùng biển rộng lớn trong Pearls of the Ocean

Giới thiệu về Pearls of the Ocean

Pearls of the Ocean là một trò chơi quay xèng được thiết kế bao gồm 5 cột và 4 hàng. Trò chơi có các tính năng như vòng quay miễn phí, hồi sinh và có 40 đường trả thưởng. RTP của trò chơi này là 95,04%.

Chi tiết phần trả thưởng của Pearls of the Ocean

Các biểu tượng giá trị thấp có dạng các chữ cái J, Q, K và A là những biểu tượng có hệ số nhân tiền thưởng khá thấp. Những biểu tượng này có thể giúp người chơi nhân từ x6 đến x50 số tiền cược, tùy thuộc vào số lượng kết hợp chiến thắng xuất hiện trong một lượt quay.

Các biểu tượng giá trị trung bình như một con sao biển và một con sứa. Nếu có sự xuất hiện từ 3 biểu tượng giống nhau trở nên, người chơi có thể nhận được mức thưởng từ x12 đến x80 tiền cược.

Cua ẩn sĩ, cá hề và cá heo là những biểu tượng mang lại giá trị cao nhất. Những biểu tượng này có thể mang đến hệ số nhân thưởng từ x16 và x400 cho một lần đặt cược của người chơi.

Thông tin cụ thể về tính năng hồi sinh và vòng quay miễn phí

Biểu tượng Scatter trong tựa game này có hình dạng là một cái vỏ với một viên ngọc trai và có thể xuất hiện trên bất kỳ trục quay nào. Trong khi đó, biểu tượng Wild có hình ảnh một nàng tiên cá và chỉ có thể xuất hiện ở trục quay thứ hai, thứ ba và thứ tư.

Nếu có 3, 4 hoặc 5 vỏ sò hoặc nàng tiên cá liên tiếp xuất hiện sẽ kích hoạt tính năng hồi sinh miễn phí. Người chơi có thể nhận được 7, 9 và 12 lần hồi sinh tương ứng.

Trong vòng quay miễn phí, tất cả các biểu tượng Wild di chuyển lên hoặc xuống để che hoàn toàn trục quay bất cứ khi nào có biểu tượng mới xuất hiện, các vị trí trong phần còn lại sẽ được giữ nguyên.

Mỗi biểu tượng Wild mới sẽ tặng thêm +1 vòng quay miễn phí và có thể giúp người chơi nhân 35x, 60x và 100x lần đặt cược hiện tại.