Neon là một nữ đặc vụ người Philippines xuất hiện trong game Valorant trong bản cập nhật mới đây. Đặc vụ này có khả lao lên phía trước với tốc độ nhanh chóng mặt cùng với khả năng nhắm bắn những chùm bức xạ điện sinh học nhanh như chớp và chuẩn xác. Vậy bộ kỹ năng của Neon trong Valorant có gì đặc biệt trong phiên bản game Valorant?

Các kỹ năng chính của Neon trong Valorant

High gear (E) – gài số tiến

Neon tích hợp năng lượng để tăng khả năng tốc độ di chuyển nhanh hơn. Nếu bạn chuyển đổi thanh năng lượng từ 100 về 0, tốc độ chạy của Neon có thể kéo dài trong 15 giây.

Trong trường hợp bạn hạ gục một lúc hai đối thủ thì thanh năng lượng High gear sẽ xuất hiện lại. Trong trận đấu Neon cũng có khả năng trượt điện, bạn có thể sử dụng High gear khi cô ấy đang chạy nước rút. Tuy nhiên Neon sẽ không đồng thời sử dụng được vũ khí.

Fast lane (C) – Năng lượng cao thế

Ở kĩ năng này Neon có khả năng bắn ra hai bức tường năng lượng để che chắn khỏi kẻ địch. Hai bức tường này giúp cản trở tầm nhìn và kẻ địch sẽ phải chịu sát thương khi đi qua chúng. Kỹ năng này xuất hiện ở game trong 6 giây giúp Neon tăng khả năng đột biến của mình.

Relay Bolt (Q) – Tia chớp nảy

Neon có khả năng ném ra một quả cầu điện có tia năng lượng cực mạnh và mỗi lần như thế nó sẽ nảy lên một lần. Mỗi khi quả cầu ném ra va chạm với địa hình bề mặt đất tạo nên hai vùng từ trường gây ra chấn động dữ dội cho kẻ địch ở trong phạm vi. 

Overdrive (X) – Quá tải 

Overdrive giúp Neon giải phóng sức mạnh và tốc độ nước rút trong một thời gian ngắn. Đây là tuyệt chiêu cuối cùng của Neon được tung ra để hạ gục đối thủ.

Nguồn năng lượng giải phóng này chuyển thành tia sét thiêu rụi đối thủ với độ di chuyển chính xác cao. Kỹ năng này kéo dài 20 giây tính cả thời gian hạ gục đối thủ và được làm mới sau mỗi lần hạ gục đối phương.

Khi bạn sử dụng Overdrive ở khoảng cách xa thì mức gây sát thương bị yếu đi. Và nó không có tác dụng với các phát bắn đầu tiên hoặc gây sát thương ít hơn cho đối thủ.

Khả năng ngắm bắn siêu chính xác

Khả năng ngắm bắn siêu chính xác

author avatar
admin11