CLB Chelsea nhiều khả năng sẽ chấp nhận đưa ra 70 triệu euro để có được hậu vệ trụ cột ở hàng phòng ngự của Juventus, Matthijs de Ligt. Đội bóng nước Anh muốn nhanh chóng mang De Ligt về sân nhà trong mùa hè này.

Khả năng hậu vệ Matthijs de Ligt đến Stamford Bridge ngày càng tăng

Khả năng hậu vệ Matthijs de Ligt đến Stamford Bridge ngày càng tăng

Khả năng Chelsea ký hợp đồng với hậu vệ Matthijs de Ligt đang trở nên tăng dần

Chelsea dường như đã tiến thêm một bước nữa trong việc theo đuổi cầu thủ người Hà Lan, Matthijs de Ligt. Khả năng chân sút 22 tuổi đang tăng dần trong vài ngày trở lại đây. The Blues đang muốn hoàn tất thương vụ này trong những tuần tới.

Theo như những cập nhật mới gần thì lời đề nghị mà The Blues đưa ra để có được chữ ký của cầu thủ 22 tuổi là 70 triệu euro, cộng thêm các tiện ích bổ sung và không bao gồm bất cứ cầu thủ nào để trao đổi. 

Juventus đang gặp khó khăn về tài chính và nhiều khả năng sẽ phải chấp nhận mức giá này dù trước đó, họ muốn bán De Ligt với giá 100 triệu euro. 

Chelsea đã bắt đầu liên hệ với De Ligt trong vài tuần trở lại đây. Ngay từ đầu, Juventus đã tỏ rõ thái độ không muốn bán cầu thủ trụ cột của đội bóng, nhất là khi sau khi Giorgio Chiellini rời đi. 

Nhưng mọi chuyện sau đó đã thay đổi bởi De Ligt muốn ra đi và anh đã gửi yêu cầu này lên Juventus. Chính giám đốc điều hành của Juventus, Maurizio Arrivabene thừa nhận rằng có khả năng họ sẽ mất hậu vệ 22 tuổi trong mùa hè này.

The Blues có thể bỏ ra 70 triệu euro để mua De Ligt

The Blues có thể bỏ ra 70 triệu euro để mua De Ligt

Ngoài De Ligt, Chelsea cũng đang nhắm đến hậu vệ Nathan Ake của Manchester City

Nếu thành công có được De Ligt trong đội hình mùa tới thì hàng thủ của Chelsea sẽ nhận được một sự hỗ trợ đáng kể, bởi cầu thủ của Juve đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thi đấu. Chưa kể, hiện tại De Ligt chỉ mới 22 tuổi nên tiềm năng phát triển của anh là rất xa trong tương lai.

Ngoài De Ligt, Chelsea cũng đang muốn mang về một hậu vệ khác trong mùa hè này, đó là Nathan Ake của Manchester City. Chân sút 27 tuổi được đánh giá khá cao khi sở hữu những phẩm chất thi đấu tuyệt vời, cộng thêm đó là khả năng lãnh đạo.

FUN88 sẽ cập nhật những diễn biến tiếp theo của các thương vụ chuyển nhượng trong bài viết mới nhất, mời các bạn đón đọc.

author avatar
admin11