Newcastle United được cho là đang quan tâm đến việc chiêu mộ Kasper Schmeichel giàu kinh nghiệm, người có thể rời Leicester City vào mùa hè này.

Kasper Schmeichel sẽ rời Newcastle vào mùa hè này

Kasper Schmeichel sẽ rời Newcastle vào mùa hè này

Liệu Kasper Schmeichel có gia nhập Newcastle trong mùa giải tới?

Kasper Schmeichel nhiều khả năng đang là mục tiêu của Newcastle United, đội bóng Premier League muốn có một thủ môn giàu kinh nghiệm cho mùa giải tới.

Ngôi sao người Đan Mạch có thể rời Leicester City vào mùa hè này, mặc dù cả hai bên vẫn đang diễn ra một vài cuộc thảo luận cho hợp đồng mới.

Đại gia mới nổi Newcastle United đang tỏ rõ tham vọng trong mùa giải tới và hy vọng có thể lọt vào top 6 bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Có rất nhiều công việc cần làm để nâng cao chất lượng đội hình, chính vì thế, họ không tiếc vung tiền trên thị trường chuyển nhượng để mang về những cầu thủ chất lượng.

Kể từ khi được mua lại từ đại gia Ả Rập, CLB đã mang về rất nhiều tài năng và chiến thuật của họ đã có hiệu quả khi tạm thoát khỏi khu vực xuống hạng trong mùa giải này.

Newcastle đang coi thủ môn là một trong những vị trí ưu tiên hàng đầu và họ được cho đã liên hệ với thủ môn Dean Henderson của Manchester United. The Magpies có vẻ thích những thủ môn đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh. 

Đội chủ sân St James’ Park coi Kasper Schmeichel là một mục tiêu dài hạn trong khi ở ngắn hạn Dane có thể là một lựa chọn lý tưởng.

Lão tướng Kasper Schmeichel năm nay đã 35 tuổi

Lão tướng Kasper Schmeichel năm nay đã 35 tuổi

Leicester City nhiều khả năng sẽ đồng ý để Schmeichel ra đi

Ở phía bên kia, Leicester City đã trải qua một mùa giải khó khăn và họ sẽ không thể góp mặt tròn nhiều giải đấu lớn ở đấu trường quốc tế và điều này đang khiến HLV Brendan Rodgers phải chịu áp lực rất lớn.

Ông có thể thực hiện một vài thay đổi trong đội hình trước khi mùa giải mới bắt đầu và chưa rõ vị chiến lược gia này có muốn giữ Schmeichel ở lại hay không. Leicester được cho là sẽ lần nữa ngồi lại và thảo luận về tương lai của Schmeichel.

Thủ môn người Đan Mạch hiện tại đã 35 tuổi và không còn duy trì được phong độ thời đỉnh cao. Hợp đồng hiện tại của anh với Newcastle có thời hạn đến năm 2023 và mùa hè sắp tới sẽ là cơ hội cuối cùng để Bầy cáo thu lại một số tiền đã đầu tư vào thủ môn này.

author avatar
admin11