Cashpot Kegs trò chơi được phát triển bởi studio nổi tiếng Kalamba Games. Trò chơi này lấy ý tưởng từ những thùng bia và chỉ mới được phát hành gần đây nhưng đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ người chơi game. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin về tựa game này trong bài viết dưới đây nhé.

Kalamba Games phát hành trò chơi quay xèng mới Cashpot Kegs

Kalamba Games phát hành trò chơi quay xèng mới Cashpot Kegs

Giới thiệu về Cashpot Kegs

Cashpot Kegs được thiết kế bao gồm 6 cột và 4 hàng. Hiện tại, trò chơi này có 40 đường trả thưởng và người chơi có thể nhận được mức thưởng cao nhất khi tham gia tựa game này là x12497 số tiền đặt cược. RTP của trò chơi nằm trong khoảng 94,17- 96,22%.

Chi tiết về phần trả thưởng của Cashpot Kegs

Tương tự như trong hầu hết các trò chơi xèng, các biểu tượng có giá trị thấp trong trò chơi là các biểu tượng hoàng gia A-9. Những biểu tượng này mang đến hệ số nhân từ x0,08 đến x2 tiền đặt cược của người chơi.

Tiếp theo là các biểu tượng bánh quy, xúc xích, điệu valse và một ly bia. Các biểu tượng này mang đến hệ số nhân cao hơn một chút so với các biểu tượng hoàng gia, từ x0,20 đến x20 tiền cược.

Trong trò chơi này cũng sẽ có sự xuất hiện của biểu tượng đặc trưng nhất của tất cả tựa game slot, biểu tượng Wild. Biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả ngoại trừ tiền thưởng và biểu tượng Cashpot.

Bảng trả thưởng của Cashpot Kegs

Bảng trả thưởng của Cashpot Kegs

Thông tin thêm về Cashpots và vòng quay miễn phí

Ngoài ra, nếu người chơi nhận được ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng rải rác trong một lần quay, chế độ vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Người chơi cũng có cơ hội tối đa hóa khả năng chiến thắng của mình bằng cách kích hoạt tùy chọn Hyperbet.

Cashpots, biểu tượng quan trọng nhất trong trò chơi sẽ mang đến cho người chơi mức thưởng khá cao. Khe Cashpot Kegs có tổng cộng chín cấp độ, được hiển thị ở phía bên trái của màn hình trò chơi. Số tiền thưởng mà người chơi có thể được nhận từ tính năng này sẽ phụ thuộc vào số xu xuất hiện trên guồng quay.

Trên đây là tất cả những thông tin mà FUN88 tổng hợp được về tựa game Cashpot Kegs. Hãy đến với phần game slot của FUN88 để tham gia những trò chơi xèng mới nhất được phát hành nhé.