Juventus được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo kỳ cựu người Argentina, Angel Di Maria. Cầu thủ 34 tuổi cũng đang là mục tiêu của Barcelona. 

Không phải Barca, Juventus mới là CLB mà tiền đạo Di Maria có khả năng sẽ gia nhập

Không phải Barca, Juventus mới là CLB mà tiền đạo Di Maria có khả năng sẽ gia nhập

Tiền đạo Angel Di Maria nhiều khả năng sẽ gia nhập Juventus thay vì Barcelona 

Theo một báo cáo mới nhất thì rất có thể tiền đạo Angel Di Maria sẽ ra nhập Juventus thay vì Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tiền đạo kỳ cựu sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do sau chưa đầy hai tuần nữa khi hết hợp đồng với PSG hết hạn.

Mặc dù có khá nhiều đóng góp cho đội tuyển Quốc gia, Real và PSG nhưng Di Maria không nhận được sự đánh giá cao như những tiền đạo cùng thời, tiêu biểu là người đồng hương, đồng đội Lionel Messi.

Di Maria đã ghi 93 bàn thắng và 119 đường kiến ​​tạo trong 295 lần ra sân trong 7 năm qua tại PSG. Nhưng hành trình của tiền đạo 34 tuổi cùng PSG sẽ kết thúc trong 2 tuần nữa bởi ông lớn của bóng đá Pháp không muốn tiếp tục gắn bó với cầu thủ này.

Di Maria chắc chắn sẽ gia nhập một CLB khác vào mùa giải tới và hai đội bóng có nhiều khả năng nhất chính là Juventus và Barcelona.

Barcelona chọn Di Maria vì sự ra đi của Dembele

Sự quan tâm từ Barcelona đã tăng lên do những bất ổn xung quanh tương lai của Ousmane Dembele. Cầu thủ người Pháp vẫn chưa đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình. Tuy nhiên khả năng Dembele chọn rời khỏi Barca vào mùa hè này vẫn là rất cao.

Barcelona cũng đang tìm kiếm một số cầu thủ khác có thể thay thế vị trí của tiền đạo người Pháp, một trong số đó là Raphinha, nhưng hiện tại cũng đang có một số CLB muốn sở hữu cầu thủ này.

Về phần Di Maria, để có được chữ ký của tiền đạo 34 tuổi cũng không phải là điều dễ dàng với Barca, bởi Juventus gần đây đã gửi đề nghị ký hợp đồng với cầu thủ này. Di Maria có thể là sự bổ sung vững chắc cho đội hình của Juve sau khi Federico Bernardeschi ra đi theo dạng tự do.

Hãy cùng chờ xem liệu Barcelona sẽ làm gì để vượt qua Juventus trong cuộc đua sở hữu Di Maria.