Juventus được cho là không còn mặn mà trong việc sở hữu tiền đạo Angel Di Maria trong mùa hè này. Hai đội bóng còn lại là Barcelona và Atletico Madrid rất có thể là điểm đến của tiền đạo người Argentina.

Juventus gần như đã rút lui trong cuộc chiến sở hữu tiền đạo Di Maria

Juventus gần như đã rút lui trong cuộc chiến sở hữu tiền đạo Di Maria

Juventus nhường cuộc đua giành chữ ký của Di Maria cho Barcelona và Atletico Madrid

Theo những cập nhật mới nhất thì Juventus sẽ không tìm mọi cách để có được Di Maria trong mùa hè này. Họ không nhất thiết phải có được sự phục vụ của tiền đạo 34 tuổi. Vậy nên cuộc đua sẽ dành cho hai đội bóng còn lại là Barcelona và Atletico Madrid.

Angel Di Maria vừa kết thúc 7 năm gắn bó với PSG, tiền đạo này đã đạt được nhiều thành công cùng ông lớn của bóng đá Pháp. Trong khoảng thời gian thi đấu cùng đội chủ sân Công viên các Hoàng Tử, Di Maria ghi được 93 bàn thắng và 119 đường kiến ​​tạo trong 295 lần ra sân.

Với việc PSG quyết định không giao cho anh một bản hợp đồng mới thì tiền đạo 34 tuổi sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. 

Barcelona cũng tỏ ra không mấy mặn mà với việc sở hữu cầu thủ 34 tuổi

Barcelona cũng tỏ ra không mấy mặn mà với việc sở hữu cầu thủ 34 tuổi

Điểm đến tiềm năng của tiền đạo Di Maria trong mùa hè này là Atletico Madrid

Mặc dù đã qua 30 tuổi nhưng Di Maria vẫn đang có được phong độ khá ổn, tuy nhiên anh dường như không nhận được nhiều niềm tin của các CLB lớn ở Châu Âu. Đó chính là lý do mà cả Barcelona và Juventus đều không tỏ ra quá nhiệt tình trong việc theo đuổi tiền đạo này. 

Họ đều xem anh là phương án dự phòng, trong trường hợp không thể chiêu mộ thành công những cầu thủ được đánh giá cao trong thời điểm hiện tại. Các báo cáo gần đây thậm chí còn cho rằng Juventus gần như đã bỏ cuộc trong việc theo đuổi tiền đạo 34 tuổi.

Trong khi đó, Barca vẫn đang tìm cách chiêu mộ Lewandowski, đồng thời giữ chân Ousmane Dembele trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nên ông lớn này cũng không quá tập trung trong việc đàm phán với Di Maria.

Vì vậy, điểm đến tiềm năng của cầu thủ người Argentina trong mùa hè này chỉ còn CLB Atletico Madrid. Họ vừa quyết định chia tay Luis Suárez nên đang cần một cầu thủ có thể thay thế vị trí của chân sút 35 tuổi trước mùa giải mới.

Vì vậy, điểm đến tiếp theo của Di Maria có thể là La Liga, nhưng không phải thi đấu trong màu áo của Barca mà khả năng cao hơn là Atletico Madrid.