Sau thời gian gắn bó, hợp đồng của tiền đạo Dybala và Juventus sẽ đáo hạn vào cuối mùa. Bởi hai bên không có được tiếng nói chung với nhau trong quá trình gia hạn hợp đồng. Tất cả đều sẽ đi đến hồi kết ngay khi mùa giải kết thúc. Fun88 sẽ  cung cấp cho anh em thông tin quan trọng này qua bài viết sau đây.

Paulo Dybala rời Juventus

Theo tờ Sky, Gazzetta dello Sport cùng những tờ báo khác thì đội ngũ lãnh đạo của Juventus và Dybala đã không có được tiếng nói chung. Hai bên không thể đi đến hồi kết cho tương lai của cầu thủ. Tiền đạo người Argentina sẽ kết thúc bản hợp đồng với đội bóng áo sọc đen và rời đi theo dạng tự do khi kết thúc mùa giải này.

Thực chất quá trình gia hạn hợp đồng mới của hai bên đã gặp nhiều bế tắc từ tháng 1. Theo đó Juventus không đồng ý cho chân sút sinh năm 1993 hưởng mức 10 triệu euro/ mùa như mong muốn. Phía đội bóng chỉ muốn trả cho cầu thủ này 7 triệu euro/mùa.

Cũng theo tờ Sky thì có 2 CLB rất sẵn sàng đàm phán để có được chữ ký của tiền đạo này. Đó là Inter Milan và Atletico Madrid, chân sút này được cho là sẽ cân nhắc 2 bến đỗ này. Dybala cũng không muốn đổi môi trường chơi bóng khi World Cup 2022 đang đến rất gần.

Paulo Dybala rời Juventus vào cuối mùa

Paulo Dybala rời Juventus vào cuối mùa

Inter Milan muốn có ngôi sao người Argentina

Về phía Inter, họ rất muốn có được chân sút người Argentina. Bởi giám đốc phụ trách việc chuyển nhượng của  Nerazzurri vẫn đang giữ mối quan hệ tốt với anh. Ông cũng là người đưa Dybala về với Juventus vào năm 2015. Dybala đến với Juve với mức 40 triệu Euro vào hè 2015. 

Chân sút này thi đấu khá năng nổ và đã thi đấu 283 trận, ghi được 113 bàn với 48 kiến tạo. Trong mùa 2019 – 2020, anh cũng được bầu chọn là cầu thủ hay nhất Serie A. Ở mùa giải này, anh đá 29 trận cho Juventus và ghi được 13 bàn. Cuối tuần trước anh cũng đã có 1 pha lập công để giúp đánh bại Salernitana 2-0. Hiện đội bóng chỉ kém đại kình địch Inter Milan 1 điểm trên bảng xếp hạng.

Inter Milan muốn có ngôi sao người Argentina

Inter Milan muốn có ngôi sao người Argentina

Lời kết

Theo Transfermarkt, Dybala đang được định giá 36 triệu bảng Anh. Dẫu vậy tài năng của anh vẫn được đánh giá cực cao dù đã không còn ở đỉnh cao phong độ. Với CLB Juvetus, Dybala vẫn là mẫu cầu thủ không thể thiếu. Fun88 vẫn sẽ mang đến cho anh em thêm nhiều thông tin qua các bài viết tiếp theo.