Playson, một nhà phát triển chuyên về các trò chơi slot gần đây đã cho ra đời một tựa game mới, Juice Inc. Đây là một tựa game slot khá độc đáo, với tỷ lệ RTP là 95%. Khi tham gia trò chơi này, người chơi có thể nhận được số tiền thưởng cao gấp 1.000 lần so với số tiền đặt cược.

Juice Inc - tựa game slot thích hợp với người đam mê mạo hiểm

Juice Inc – tựa game slot thích hợp với người đam mê mạo hiểm

Những tính năng trong Juice Inc và cách chơi

Juice Inc sẽ có những biểu tượng trái cây khác nhau như Chanh, Táo, Anh đào và biểu tượng X. Mỗi loại biểu tượng trên sẽ đi kèm với hệ số nhân khác nhau, ví dụ biểu tượng quả canh sẽ có hệ số nhân thấp nhất là 3x, kế tiếp lần lượt sẽ là 7x, 15x, 24x, 40x, 60x và cao nhất là 100x.

Kế đến là táo sẽ có các hệ số nhân là 1x, 2x, 4x, 8x, 12x, 20x và 32x. Cuối cùng, anh đào có số nhân là 1x, 2x, 4x, 8x, 12x, 20x và 32x.

Mỗi một vòng quay sẽ có một biểu tượng tương ứng hiện ra ở bên dưới 3 chai chanh, táo và anh đào. Chọn có thể chọn “Collect” tức thu thập khi có những trái cây hiện ra tương ứng đúng với những chai bên trên.

Ví dụ, nếu quả tảo hiện ra bên dưới chai đựng nước táo thì bạn chọn “Collect”, mục đích chọn “Collect” là để đổ đầy bình đựng nước táo. Khi các bình này chạm đến một mức nhất định, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là nếu 3 biểu tượng X cũng xuất hiện bạn sẽ mất giải thưởng. Các chai sẽ trở lại trạng thái rỗng như ban đầu.

Phần trả thưởng của Juice Inc

Phần trả thưởng của Juice Inc

Đánh giá về Juice Inc 

Theo như những thông tin bên trên thì chắc hẳn bạn cũng nhận thấy rằng, Juice Inc có nhiều điểm khác biệt so với những trò chơi slot khác trên thị trường. Trò chơi này có thể mang đến cho bạn số tiền thưởng rất cao lên đến 1.000 lần tiền đặt cược, nhưng đồng thời nếu không cẩn thận, bạn có thể mất hết số tiền thưởng chỉ trong một lần quay.

Điều này có thể khiến nhiều người chơi cảm thấy ái ngại, nhưng bên cạnh đó cũng kích thích những người chơi đam mê mạo hiểm mà muốn tìm cách chinh phục được trò chơi này.

Theo nhận xét của FUN88 thì Juice Inc sẽ thích hợp hơn với những người tìm đến slot game với mục đích giải trí, đam mê khám phá những tựa game mang tính mạo hiểm hơn là tham gia cá cược để có tiền thưởng nhanh chóng.