Manchester City đang rất tự tin về việc có thể ký hợp đồng với tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund. Bellingham hiện cũng đang là mục tiêu của Manchester United và Liverpool.

Jude Bellingham được cho sẵn sàng rời Dortmund trong thời gian tới

Jude Bellingham được cho sẵn sàng rời Dortmund trong thời gian tới

Jude Bellingham và Dortmund sẵn sàng mở bàn đàm phán với các CLB khác trong thời gian tới

Theo những thông tin gần đây thì Jude Bellingham có thể ra đi nếu CLB nào chấp nhận trả mức giá 83 triệu bảng và Manchester City được cho là sẽ nắm lấy cơ hội này. 

Bên cạnh đó, Borussia Dortmund cũng sẵn sàng đồng ý để Jude Bellingham ra đi nếu CLB nào chấp nhận trả trước toàn bộ số tiền.

Man City, Manchester United và Liverpool nhiều khả năng sẽ phải trải qua một cuộc chiến cạnh tranh gay gắt để có được chữ ký của Bellingham trong thời gian tới. Bởi hiện tại, cả ba đều đang rất muốn có được tiền vệ này trong đội hình.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ cần phải cải thiện màn trình diễn của họ trong mùa giải này để có cơ hội đánh bại Liverpool và Manchester City trong cuộc đua giành chữ ký của Bellingham.

Phong cách thi đấu của Bellingham được nhiều ông lớn yêu thích

Phong cách thi đấu của Bellingham được nhiều ông lớn yêu thích

Manchester City đang có nhiều lợi thế để thành công ký hợp đồng với Bellingham

Có thông tin gần đây cho thấy rằng Dortmund sẽ mở cuộc đàm phán với mức phí khổng lồ 130 triệu bảng cho CLB nào muốn có được Bellingham vào mùa giải năm sau.

Hiện tại, Man City đang là đội bóng có khả năng ký hợp đồng với tiền vệ người Anh nhất. Manchester City có thể sử dụng Haaland để thuyết phục Bellingham vì tiền đạo người Na Uy đã có một khởi đầu tuyệt vời trên đất Anh kể từ khi gia nhập vào mùa hè này.

Với Bellingham, họ có thể lấp đầy chỗ trống ở hàng tiền vệ. Bellingham cũng có thể trở thành sự thay thế tiềm năng của Kevin De Bruyne trong tương lai.

Bellingham là một tiền vệ rất tài năng, nếu thành công sở hữu anh thì quả thật Man City như hổ mọc thêm cánh trong những mùa giải tiếp theo.

Trên đây là một số thông tin gần đây về tiền vệ Bellingham. Những thông tin khác sẽ được cập nhật trong bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi và đón đọc.