Một sự cố nghiêm trọng đã xảy ra trong trận đấu giữa Al Rayyan với Al-Wakrah khi chân sút Ousmane Coulibaly bị lên cơn đau tim và gần như là ngừng thở. Rất may, James Rodriguez đã có hành động ứng cứu kịp thời khi thấy cầu thủ đối phương ngã quỵ trước khung thành.

James Rodriguez được ca ngợi vì hành động cứu sống Ousmane Coulibaly

James Rodriguez được ca ngợi vì hành động cứu sống Ousmane Coulibaly

James Rodriguez được gọi là “người hùng” sau hành động cứu sống đối thủ

Rodriguez đã điều chỉnh đầu Coulibaly để anh có thể thở trước khi đội ngũ y tế đến để tiếp tục điều trị.

Trận đấu đã phải tạm thời dừng lại và Coulibaly sau đó đã được đưa đến bệnh viện. Hiện chân sút người Malian đã hoàn toàn ổn định.

Sau khi bình phục, Coulibaly đã có một bài đăng trên mạng xã hội, để cảm ơn Rodriguez và những người đã cứu sống mình.

“Cảm ơn Chúa. Cảm ơn James Rodriguez, người đã nâng đầu của tôi lúc tôi gặp sự cố, cũng như Saoud Al-Khater, người đã nhanh chóng ra hiệu cho đội y tế vào cuộc”.

Ngoài lời cảm ơn của Coulibaly, Rodriguez cũng được báo chí nước ngoài ca ngợi vì hành động của mình. Họ không ngần ngại gọi chân sút người Colombia là “người hùng” vì kịp thời sơ cứu trước khi đội ngũ y tế kịp vào cuộc.

James Rodriguez kịp thời nâng đầu của Coulibaly khi anh có dấu hiệu khó thở

James Rodriguez kịp thời nâng đầu của Coulibaly khi anh có dấu hiệu khó thở

Al-Rayyan giành chiến thắng trong trận đấu đá lại với Al-Wakkrah

Vì sự cố trên, trận đấu giữa Al-Rayyan và Al-Wakkrah đã phải tạm dừng lúc tỷ số là 1-0 nghiêng về Al Rayyan. Cuộc chạm trán đã được tổ chức đá lại vào thứ 2 vừa qua, theo giờ địa phương.

Trong trận đấu đá lại, James Rodriguez đã xuất sắc ghi 2 bàn thắng để góp công vào chiến thắng 3-0 của đội bóng của mình. Hai bàn thắng của anh đến ở các phút thứ 69 và 72 của trận đấu.

Rodriguez gia nhập Al-Rayyan vào tháng 9/2021, trước đó anh từng có thời gian khoác áo nhiều CLB nổi tiếng như Real Madrid, Bayern, Porto hay Everton.

Đội bóng của anh hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng của Giải vô địch quốc gia Qatar với 15 điểm có được sau 13 vòng đấu.

Zone-sf.com sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức về Rodriguez và đội bóng của anh trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

author avatar
admin11