Tiền vệ Christian Eriksen đã được CLB Inter Milan đưa vào diện thanh lý khi anh vẫn chưa thể đáp ứng yêu cầu của cơ quan y tế Italia để được ra sân thi đấu.

Christian Eriksen từng là nhân vật tâm điểm tại VCK Euro 2020 vừa qua. Cụ thể, cựu tiền vệ Tottenham đã gặp sự cố ngừng tim trong trận đấu ra quân của ĐT Đan Mạch trước ĐT Phần Lan và đã phải nghỉ thi đấu từ đó cho đến nay. Thực tế Eriksen lúc này đã sinh hoạt trở lại bình thường nhưng anh không được chơi bóng như các đồng đội tại Inter Milan bởi đang sử dụng máy móc để hỗ trợ tim.

Theo quy định của cơ quan y tế Italia, một cầu thủ được xem là đủ điều kiện về mặt thể chất để ra sân thi đấu phải không sử dụng bất kỳ một loại máy móc hỗ trợ tim mạch nào. Vì thế Inter Milan đã không đăng ký ngôi sao 29 tuổi vào danh sách tham dự các giải đấu lón của họ ở mùa giải năm nay.

Mới nhất, trang chủ của Inter Milan đã phát đi 1 thông báo liên quan đến Eriksen. Theo đó Nerazzurri sẽ để cầu thủ người Đan Mạch chuyển đến thi đấu tại một quốc gia mà các cầu thủ sử dụng máy khử rung tim được phép thi đấu bình thường. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Inter Milan sẽ lắng nghe mọi lời đề nghị dành cho Eriksen và để anh được tự do tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới.

Cũng theo một số nguồn tin tại Italia thì nhiều khả năng Eriksen sẽ liên hệ với đội bóng cũ Ajax Amsterdam. Hà Lan cũng là một trong số những đất nước cho phép các cầu thủ được thi đấu với tình trạng đặt máy khử rung tim.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.

author avatar
admin11