Newcastle, CLB bận rộn nhất trên thị trường chuyển nhượng trong mùa hè này đang chuẩn bị ký hợp đồng với Ivan Perisic, cầu thủ được cho sẽ rời Inter Milan theo dạng chuyển nhượng tự do.

Inter Milan không thể giữ chân Ivan Perisic

Inter Milan không thể giữ chân Ivan Perisic

Inter Milan không thể giữ chân Ivan Perisic

Theo Calciomercato, Ivan Perisic có thể quyết định tương lai của mình trong những tuần tới và cầu thủ này có thể sẽ rời Inter Milan để đến với một CLB khác.

Perisic được cho không hài lòng với đề nghị hợp đồng mới nhất của gã khổng lồ Ý và Newcastle United đã vào cuộc ngay sau khi biết được điều này. Đội bóng nước Anh đã chuẩn bị một bản hợp đồng trị giá 6,5 triệu euro cho cầu thủ người Croatia.

Ivan Perisic đang có một mùa giải ấn tượng, thành tích tốt nhất của anh cho đến nay trong màu áo Inter Milan, kể từ gia nhập CLB nước Ý vào năm 2015.

Dưới triều đại của Simone Inzaghi, Perisic có thể chơi tấn công ở khu vực rộng hơn trước kia. Điều này đã giúp cầu thủ người Croatia ghi được 9 bàn thắng và 8 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường, góp phần không nhỏ vào thành tích của Inter Milan mùa này.

Tuy nhiên, hợp đồng của Perisic sẽ hết hạn vào mùa hè và không có cuộc đàm phán nâng cao nào diễn ra để gia hạn thời gian ở lại của anh ấy.

Nếu thi đấu tại Newcastle Perisic có thể nhận được 6,5 ​​triệu euro mỗi mùa sau thuế

Nếu thi đấu tại Newcastle Perisic có thể nhận được 6,5 ​​triệu euro mỗi mùa sau thuế

Newcastle gia nhập cuộc đua và sẵn sàng trả cho Perisic 6,5 ​​triệu euro mỗi mùa sau thuế

Trước đó, Inter được cho đã đưa ra lời đề nghị trị giá 4 triệu euro mỗi mùa trong một hợp đồng có thời hạn một năm, nhưng đó là không đủ nếu so với màn trình diễn tốt của Perisic hiện tại.

Perisic đang cân nhắc một số CLB khác và Newcastle United hiện đã bước vào cuộc chiến và sẵn sàng trả cho cầu thủ người Croatia 6,5 ​​triệu euro mỗi mùa sau thuế.

Perisic có thể là một lựa chọn tuyệt vời mặc dù tuổi đã cao nhưng kinh nghiệm của mình, anh sẽ là phần bổ sung cần thiết cho đội hình của The Magpies trong mùa giải tới. Sẽ mất một chút thời gian để Perisic có thể di chuyển đến Anh bởi cầu thủ 34 tuổi vẫn đang định cư ở Ý.

author avatar
admin11