Arsenal đang tìm kiếm hậu vệ mới trên thị trường và Federico Dimarco được cho đang rơi vào tầm ngắm của ông lớn bóng đá Anh. Ngôi sao của Inter Milan nổi lên như một mục tiêu đầy tiềm năng đối với đội bóng bắc London.

Inter có thể bán Federico Dimarco cho Arsenal

Inter có thể bán Federico Dimarco cho Arsenal

Gia nhập Inter từ lâu nhưng Federico Dimarco vẫn phải vật lộn để có được suất đá chính

Trong nhiều năm kể từ khi anh ấy được thăng chức từ các đội trẻ, hậu vệ cánh này đã được đem đi cho mượn rất nhiều. Cuối cùng, dưới thời Simone Inzaghi, Dimarco cũng có được cơ hội và thi đấu thăng hoa.

Mặc dù vậy anh vẫn chưa có được một vị trí thi đấu chính thức trong đội, còn Inter thậm chí suýt mất ngôi vô địch Serie A vào tay đối thủ AC Milan. Trong số 32 trận của anh ấy tại giải đấu, Dimarco chỉ có 13 trận được đá chính, điều đó cho thấy Inter vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy.

Hơn nữa, sự xuất hiện của Robin Gosens càng khiến hậu vệ này gặp khó khăn trong việc sở hữu một suất đá chính. Từ các báo cáo ở Ý, Inzaghi muốn giữ Dimarco, nhưng Arsenal lại đang thể hiện rất rõ sự quan tâm đối với cầu thủ này. 

Dimarco sẽ quyết định tương lai như thế nào trong mùa hè này?

Dimarco sẽ quyết định tương lai như thế nào trong mùa hè này?

Gã khổng lồ Serie A có thể bán Dimarco với mức giá 20-25 triệu euro

Arsenal có những mục tiêu khác như Aaron Hickey của Bologna. Nhưng họ vẫn chưa chốt bất cứ điều khoản nào với cầu thủ này nên Dimarco vẫn là ứng viên tiềm năng nhất.

Inter có thể sẵn sàng bán cầu thủ này với mức giá 20-25 triệu euro. Cầu thủ 24 tuổi chắc chắn là một lựa chọn khả thi và đủ linh hoạt để đưa vào kế hoạch của Arteta cho mùa hè tới.

Về phần Dimarco, anh ấy có thể xem xét kỹ lưỡng việc gia nhập một câu lạc bộ như Arsenal, bởi anh hoàn toàn có thể sẽ chỉ là một phương án dự phòng của CLB bắc London nên tương lai của anh tại CLB này cũng không khác cho với Inter là bao.

Nếu anh ấy anh ấy cảm thấy thoải mái ở San Siro, hậu vệ đa năng có thể tiếp tục ở lại câu lạc bộ thay vì chuyển đi nơi khác. Fun88 sẽ mang đến những tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.