Liverpool đã tham gia cuộc đua tranh giành chữ ký của Ibrahim Sangare. CLB PSV được cho sẽ chấp nhận bán cầu thủ này nếu các CLB chấp nhận điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 37,5 triệu euro.

Ibrahim Sangare sẽ gia nhập đội bóng nào ở Ngoại hạng Anh?

Ibrahim Sangare sẽ gia nhập đội bóng nào ở Ngoại hạng Anh?

Nhiều ông lớn của bóng đá Anh đang muốn sở hữu tiền vệ Ibrahim Sangare 

Theo những thông tin gần đây thì Liverpool đã tham gia vào cuộc chiến sở hữu tiền vệ Ibrahim Sangare của PSV. Cầu thủ này cũng đang được rất nhiều đội bóng ở Premier League để mắt tới.

Ibrahim Sangare và Cody Gakpo là hai trong số những cầu thủ của PSV có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này, cả hai đều đang được các đội bóng ở Premier League quan tâm đến.

Arsenal quan tâm đến Gakpo, trong khi những phẩm chất của Sangare đang thu hút hàng loạt câu lạc bộ. Thể lực và khả năng phòng ngự đẳng cấp là điều đã khiến các câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với cầu thủ này.

Trước đó Aston Villa và Newcastle United là hai CLB đã thể hiện rõ sự quan tâm của họ, gần đây Liverpool cũng đã gia nhập cuộc đua với hai đội bóng trên.

PSV chấp nhận bán Ibrahim Sangare với giá 37,5 triệu euro

PSV chấp nhận bán Ibrahim Sangare với giá 37,5 triệu euro

Các đội bóng gấp rút gia tăng sức mạnh ở hàng tiền vệ

Newcastle hy vọng việc có được Sangare trong đội hình sẽ giúp vững chắc hơn trong mùa giải tới. Sau khi ký hợp đồng với Bruno Guimaraes vào tháng Giêng, đội bóng này đang muốn có thêm một sự lựa chọn khác chất lượng hơn.

Trong khi đó, Aston Villa muốn bổ sung chất lượng cho hàng tiền vệ và không muốn phụ thuộc vào Douglas Luiz trong cả mùa giải tới.

Hơn nữa, cầu thủ người Brazil có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này, vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm sau.

Về phía Liverpool, họ đang muốn có một tiền vệ mới để có thể giảm bớt gánh nặng cho Fabinho, cầu thủ mới ký hợp đồng vào đầu năm nay.

Liverpool đã quan tâm đến Aurelien Tchouameni, nhưng mức giá của cầu thủ người Pháp quá cao khiến ông lớn của nước Anh phải tìm kiếm một sự thay thế khác.

Mức giá 37,5 triệu euro không phải là vấn đề lớn đối với Liverpool. Nếu thành công có được Sangare thì cầu thủ này sẽ là một sự bổ sung vững chắc cho đội bóng của Jurgen Klopp.

author avatar
admin11