Với phụ nữ để chiều chuộng được nàng thực ra không hề khó, nhất là chuyện chăn gối. Đôi khi các bạn nam cần phải biết được với chị em thì điểm nào kích thích nàng hưng phấn cực điểm và có được thăng hoa sau đó. Nếu bạn chưa biết về cách kích thích điểm G cho nữ thì mời theo dõi bài viết sẽ hiểu.

Hướng dẫn về cách kích thích điểm G cho nữ

Hướng dẫn về cách kích thích điểm G cho nữ

Tìm hiểu về điểm G 

Điểm G là một dạng điểm gây kích thích của chị em phụ nữ mà đụng vào cực kỳ nhạy cảm, gây hưng phấn cực điểm. Điểm G được tìm thấy bởi chuyên gia người Đức tên Ernst Gräfenberg vào năm 1940. 

Điểm G nằm sâu bên trong âm đạo của người phụ nữ, góp phần tạo cảm giác cực khóa kéo dài, giúp đời sống giường chiếu được thăng hoa hơn. Với cánh mày râu thì việc tìm thấy điểm G này cực kỳ quan trọng để giúp lắng nghe những chuyển động cơ thể và cảm xúc của nàng.

Cách kích thích điểm G của phụ nữ 

Dựa theo tìm kiếm vị trí: Bạn nam cần xác định được vị trí điểm G ở đâu để chạm vào gây hưng phấn. Đưa ngón tay sâu vào trong âm đạo, khi sâu được 2 đốt thì móc nhẹ nhàng lên thành âm đạo. Điểm G ở đây chính là phần mô xốp hơi lồi ra ở quanh niệu đạo. 

Vừa kích thích và vừa tìm kiếm: Cánh mày râu hoàn toàn có thể kích thích cô bé cực điểm rồi tiến sâu vào bên trong. Khi bạn nam chạm vào điểm G sẽ khiến bạn nữ rướn người vì sung sướng, hưng phấn và phát ra tiếng kêu thoải mái.

Tìm hiểu cách kích thích điểm G ở nữ giới

Tìm hiểu cách kích thích điểm G ở nữ giới

Khi đã chạm vào điểm G thì nhẹ nhàng, chầm chậm rồi tăng dần nhịp độ để tạo cho nàng sự kích thích. Khi kích thích được thì phần âm đạo sẽ kích thích ra nhiều nước bôi trơn, đây chính là biểu hiện của cực khoái.

Cách kích thích điểm G cho nữ nhằm tạo ra sự ngọt ngào, cháy bỏng hơn thì bạn nam nên dùng bàn tay còn lại đặt nhẹ nhàng trước xương mu và ấn nhịp nhàng đây là cách tổng thể để chiều chuộng phụ nữ.

Thông tin ở bài viết này gửi tới bạn hiểu rõ hơn về cách kích thích điểm G cho nữ như thế nào. Bạn có thể áp dụng để giúp đời sống chăn gối với nửa kia thăng hoa, gắn kết thêm tình cảm.