Đối với những người tham gia chơi Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn không còn xa lạ với vị tướng Yone này. Nhưng ít ai biết được về cách đánh, ưu điểm của tướng này ra sao. Cụ thể hơn về Yone và cách khắc chế tướng Yone sẽ được bật mí trong nội dung bên dưới.

Hướng dẫn về cách khắc chế tướng Yone

Hướng dẫn về cách khắc chế tướng Yone

Tìm hiểu về Yone

Đối với anh em đam mê game Liên Minh Huyền Thoại hầu như đều biết tới nhân vật Yone. Đây là một vị tướng có tài với khả năng sát thương lớn cùng với nhiều kỹ năng đỉnh của đỉnh.

Yone có khả năng tiếp cận nhanh và khó để kẻ định phát hiện và hạ gục đối phương với Xuất Hồn. Thêm khả năng khống chế với Tử Kiếm lần 3 và chiêu cuối đoạt mệnh.

Tuyệt đối không nên tham gia đánh solo hoặc tấn công khi Yone sử dụng Trảm Hồn, bởi đây là lúc lực của tướng này rất mạnh. Yone lại có thêm một lớp lá chắn cứng cứng chắc khó lòng mà phá hủy được.

Bạn nên dành các chiêu của mình để đánh khi tướng này không còn lá giáp hộ thân. Yone là một vị tướng có rất nhiều chiêu và combo mạnh.

Hướng dẫn cách khắc chế Yone

Bạn muốn khắc chế được Yone khi giao tranh thì nếu đánh solo hoặc không có chiến thuật khó mà hạ gục được. Cho nên điều quan trọng là bạn cần phải học hỏi thêm cách khắc chế tướng Yone bên dưới đây:

Lựa chọn vị trí đứng thì anh em khi giao chiến tránh tụ tập ở nơi đông người. Điều này giúp cho bạn tránh được covi từ việc Yone sử dụng Trảm Hồn và Đoạt Mệnh đều là chiêu siêu mạnh và lực sát thương ra xung quanh lớn. 

Khi tung Đoạt Mệnh thì Yone cần có thời gian để lên chiêu, vận công, nếu có thể thì anh em tận dụng thời gian này để tấn công. Và nếu đã ra chiêu thì nên tránh nhanh để không bị sát thương hoặc bị hất tung. 

Tận lúc Yone yếu để tấn công

Tận lúc Yone yếu để tấn công

Yone có khả năng tiếp cận nhanh, xác định đối thủ ở tầm xa, còn có thể kết hợp với Xuất Hồn tăng thêm tốc độ di chuyển siêu mạnh. Cho nên khi bị CC hắn không thu hồn được thì anh em căn chính xác thời điểm để tấn công.

Chú ý không cho farm chọc vào Q, tướng Yone này khi có đủ sức mạnh sẽ tạo ra lốc mạnh nên phải tránh thật nhanh để không bị cuốn đi hoặc hất tung. Lốc của tướng này thường hết nhanh chóng khi tấn công thì tấn công dứt khoát, cảm giác không đủ sức thì nên né nhanh gọn.

Trên đây là những thông tin FUN88 tổng hợp cho anh em biết được về Yone là vị tướng như thế nào. Đồng thời có thể học hỏi được cách khắc chế tướng Yone ra sao để áp dụng cho hiệu quả.