Cách khắc chế tướng Jax trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại thì không phải ai cũng biết rõ. Đặc biệt khi Jax biết tới như một vị tướng mạnh, linh hoạt vừa có khả năng sát thương vừa biết phép thuật. Chi tiết hơn về Jax và cách khắc chế thì mời bạn tham khảo ở dưới bài viết này.

Hướng dẫn về cách khắc chế tướng Jax

Hướng dẫn về cách khắc chế tướng Jax

Đôi nét về tướng Jax

Jax nổi tiếng là một vị tướng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại, tướng có khả năng gây sát thương mạnh và sử dụng được nhiều phép thuật khác nhau. Sức mạnh của nhân vật này theo các cấp sẽ được tăng dần lên và càng về cuối trận đánh càng mạnh. 

Jax trang bị được khả năng có thể gank team siêu tốt, tính cơ động tốt, một mình có thể cân một lúc 2-3 đối thủ hạ gục nhanh chóng trong vài chiêu. Jax có khả năng chống chịu siêu đỉnh và còn làm choáng được đối phương để tung cú quyết định. 

Nếu giao đấu với nhân vật này thì khả năng bị thua khá cao nếu không có trang bị tốt. Tướng thể hiện khả năng đẩy đường và đẩy trụ mạnh, nhanh. Những Tướng Khắc Chế Jax: Renekton, Garen, Malphite, Pantheon, Fiora. 

Tìm hiểu về tướng Jax

Tìm hiểu về tướng Jax

Cách khắc chế tướng Jax

Jax là một vị tướng mạnh và khi trực tiếp đối đầu hay tham gia đánh team thì cũng phải cần chiến thuật. Và nội dung bên dưới đây sẽ bật mí cho anh em hiểu rõ các chiến thuật nên dùng khi đấu với Jax muốn thắng: 

  • Nếu như tướng Jax sử dụng Phản Công thì nên tránh xa và không nên đụng độ lúc tướng này đang mạnh
  • Jax có khả năng chống chịu tốt cho nên trong các cuộc giao đấu kéo dài thường có lợi thế hơn. Đặc biệt có Không Khoan Nhượng và chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy cho nên hãy chơi đánh nhanh thắng nhanh và nếu có thể tung các chiêu độc để khắc chế sớm
  • Cách khắc chế tướng Jax chú ý tới đòn đánh thường thứ 3 của vị tướng này bởi nó có độ sát thương cực kỳ mạnh mẽ, nhất là khi đã lên tới cấp độ 6
  • Ở những cấp độ đầu thì Jax chưa bộc lộc quá nhiều sức mạnh cho nên thời gian này tranh thủ tấn công, dồn dẹp, chơi cùng đồng đội để hạ gục 
  • Khi tới tay đôi thì Jax siêu khỏe cho nên giữ khoảng cách hợp lý và vận dụng lối đánh từ xa cấu máu để có lợi
  • Nếu Jax muốn áp sát thì hãy ngăn không để hắn áp sát bởi các đòn đánh gần rất mạnh. 

Thông tin ở bài viết gửi cho những bạn đang quan tâm về Jax biết được rõ nhất cách khắc chế tướng Jax như thế nào. Nếu như bạn áp dụng các chiến thuật này thì khả năng có thể hạ gục được Jax là cao.