Đối với những người yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ không còn xa lạ với nhân vật là tướng Ekko. Nhân vật này được đánh giá có rất nhiều kỹ năng đặc biệt và thú vị. Cùng tìm hiểu về cách khắc chế tướng Ekko chi tiết trong bài viết ở dưới đây. 

Hướng dẫn về cách khắc chế tướng Ekko

Hướng dẫn về cách khắc chế tướng Ekko

Giới thiệu về Ekko

Ekko được biết tới là một vị tướng xuất sắc và nổi tiếng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều game thủ lựa chọn vị tướng này trong các giải đấu chuyên nghiệp và giành được nhiều thắng lợi lớn. 

Về kỹ năng thì có thể kể tới Ekko am hiểu về việc đi rừng, đi đường giữa, đường trên khi lên kiểu đấu sĩ. Tướng này được đánh giá có tính cơ động cơ, trang bị nhiều kỹ năng lên cấp và khi tham chiếu solo phải có chiến thuật mới có cơ hội thắng được Ekko.

Khả năng hồi máu của tướng này tốt, có thể chống chịu được thời gian dài khi giao tranh. Ekko đi được đủ các lane trên bản đồ, sử dụng combo hạ gục đối thủ mạnh. Có thể farm lính, cấu rỉa máu tốt với chiêu Dây Cót Thời Gian(Q) sử dụng 2 lần liên tục. Tướng khắc chế Ekko hiệu quả có thể kể đến Đấu sĩ Yasuo, Poppy, ChoGat, Diana.

Cách khắc chế tướng Ekko

Bạn giao tranh với Ekko muốn khắc chế và giành chiến thắng thì phải có phương pháp và mẹo. Nếu đánh solo thì có khả năng sẽ bị thua bởi tướng này mạnh cùng nhiều combo lợi hại. Cách khắc chế tướng Ekko chi tiết là:

Cách khắc chế tướng Ekko khi giao tranh

Cách khắc chế tướng Ekko khi giao tranh

  • Cách để khắc chế được tướng Ekko theo chia sẻ của các chuyên gia là bạn cần phải có cách đánh áp đảo ngay từ đầu. Như vậy mới có ưu thế để khiến cho đối phương thấy đáng gờm. 
  • Sử dụng các tướng mạnh có khả năng đánh xa để thực hiện cấu rỉa lấy máu, khống chế được Ekko
  • Trong khi tướng này vận chiêu, hồi máu, thấp máu thì có thể sử dụng các đòn như Thiêu Đốt giảm khả năng hồi máu và tấn công liên tiếp để hạ gục Ekko
  • Chiêu siêu mạnh Đột Phá Thời Gian của Ekko khi được sử dụng thì bạn hãy tránh thật xa và chạy nhanh để không bị sát thương
  • Khi Ekko sử dụng hụt chiêu Dây Cót Thời Gian thì hãy tranh thủ tiếp cận, cấu máu và tấn công. 
  • Kỹ năng Lưỡng Giới Đồng Quy (W) của Ekko khi sử dụng làm choáng trên phạm vi rộng và tạo cho tướng này thêm lớp lá chắn chắc chắn hơn. Tuy nhiên khi vận dụng chiêu này lại mất khoảng thời gian không ít cho nên hãy quan sát để né khỏi vùng làm choáng này.

Trên đây là các thông tin chi tiết để giới thiệu tới các anh em biết về Ekko là vị tướng như thế nào, thế mạnh ra sao. Từ đó thì bạn có thể tìm cách khắc chế tướng Ekko hiệu quả, tránh bị sát thương hoặc thua trận.