Không chỉ việc chuyển nhượng của LCK Hàn Quốc có drama, LPL của Trung Quốc cũng đang vướng phải điều tiếng khi xạ thủ Huanfeng lên tiếng tố công ty quản lý thất hứa trong buổi stream gần nhất.

Sự việc đang nhận được sự quan tâm của nhiều fan hâm mộ, thậm chí cái tên Huanfeng đã leo lên top 6 tìm kiếm của Weibo ngay sau buổi stream kết thúc.

Xạ thủ của WBG, Huanfeng tố đội tuyển thất hứa trên stream

Xạ thủ của WBG, Huanfeng tố đội tuyển thất hứa trên stream

WBG lừa Huanfeng ký hợp đồng với mức lương “rẻ mạt”

Cụ thể vào buổi live stream ngày 7/12, Huanfeng dùng nhiều từ ngữ tiêu cực và than thở về tương lai đen tối phía trước. 

Tuyển thủ của WBG thậm chí còn có vài lời nói gay gắt khi được nhắc nhở, sau đó, anh kết thúc live stream khi được gọi ra ngoài.

Ẩn ý mà Huanfeng đăng trên Weibo

Ẩn ý mà Huanfeng đăng trên Weibo

Theo sự tìm hiểu của cư dân mạng thì ban lãnh đạo WBG đã hứa với Huanfeng sẽ duy trì đội hình thi đấu bao gồm Bin, SofM, Angel và Huanfeng trong 3 năm tới để thuyết phục tuyển thủ sinh năm 2001 ký hợp đồng với mức lương thấp.

Tuy nhiên, ngay sau khi Huanfeng thì ban lãnh đạo đã lật mặt khi bán Bin cho đội BLG để mang về TheShy của IG. Tương lai của SofM tại đội tuyển này vẫn còn đang khá mờ hồ bởi nhiều lời đồn thổi.

Nhiều người hâm mộ của WBG cũng tỏ ra không hài lòng với việc thay người đi đường trên của đội tuyển, bởi Bin đã có màn trình diễn khá tốt tại CKTG vừa qua, trong khi đó TheShy đã sa sút trong hai năm liên tiếp.

Một vài người thì tỏ ra lấy làm tiếc cho Huanfeng vì anh đã đồng ý gia hạn hợp đồng với mức lương khá thấp. 

CEO của WBG xác nhận ký hợp đồng thành công với TheShy 

CEO của WBG xác nhận ký hợp đồng thành công với TheShy 

CEO của WBG xác nhận ký hợp đồng thành công với TheShy

Nhưng mọi chuyện đã đi đến hồi kết khi mới đây CEO của WBG đã có bài viết khẳng định TheShy chính thức gia nhập đội tuyển.

WBG được dự đoán có thể xảy ra một vài tranh chấp nội bộ, bởi Huanfeng rõ ràng không thích thi đấu bên cạnh TheShy và vấn đề giao tiếp trong đội tuyển cũng khá quan trọng.

Vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu TheShy tiếp tục thi đấu không tốt trong thời gian sắp tới.

Fun88 sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức về LMHT thế giới trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi đón đọc.