Xạ thủ huyền thoại của LPL, Jian “Uzi” Zihao, mới đây đã thông báo sẽ thi đấu trở lại sau một thời gian nghỉ ngơi. Anh sẽ khoác áo đội tuyển Bilibili Gaming (BLG) của LPL trong mùa giải mới và thi đấu bên cạnh FoFo, Crisp, Weiwei và Breathe, cộng thêm xạ thủ Doggo.

HOT: Xạ thủ huyền thoại Uzi tuyên bố thi đấu trở lại

HOT: Xạ thủ huyền thoại Uzi tuyên bố thi đấu trở lại

Cộng đồng LMHT Trung Quốc dậy sóng vì sự trở lại của xạ thủ huyền thoại Uzi

Tin tức Uzi sẽ trở lại thi đấu trong màu áo của Bilibili Gaming đã ngay lập tạo nên cơn sốt tại cộng đồng LMHT Trung Quốc. 

Từ khóa tìm kiếm về tuyển thủ 24 tuổi đã leo lên top tìm kiếm của Weibo ngay sau đó khi đội tuyển Bilibili Gaming chính thức xác nhận. 

Uzi sau đó cũng có một bài đăng ngắn gọn: “Tôi đã trở lại. Tôi rất mong chờ trận đấu đầu tiên của mình”.

Trước đó Uzi đã tuyên bố giải nghệ trước Thế vận hội mùa hè 2020 vì chấn thương. Sau 2 năm ở ẩn, tuyển thủ huyền thoại đã quyết định thi đấu trở lại vì nhớ sân khấu chuyên nghiệp.

“Tôi đã nghỉ ngơi trong hai năm. Dù đã giải nghệ nhưng tôi vẫn rất nhớ sân khấu chuyên nghiệp. Tôi muốn cảm ơn BLG vì đã cho tôi cơ hội này ”

Uzi có mặt trong đội hình thi đấu của Bilibili Gaming trong mùa giải mới

Uzi có mặt trong đội hình thi đấu của Bilibili Gaming trong mùa giải mới

Jian “Uzi” Zihao trở lại thi đấu – “kẻ ngờ vực, người vui mừng”

Từng được mệnh danh là xạ thủ số 1 thế giới nên Uzi nhận được rất nhiều sự yêu mến của fan hâm mộ trong và ngoài nước. 

Tuy nhiên, anh đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong vòng 2 năm nên nhiều người đặt câu hỏi liệu Uzi có thể thi đấu xuất sắc như trước đây.

Việc quay trở lại cũng là một thách thức rất lớn dành cho cựu tuyển thủ của RNG, bởi nếu thi đấu không tốt, anh sẽ đánh mất những điều tốt đẹp đã xây dựng trước đây.

Ngoài ra, sau khi gia nhập BLG, tuyển thủ 24 tuổi sẽ phải cạnh tranh một vị trí thi đấu chính thức với Doggo. Chiu “Doggo” Tzu-Chuan năm nay chỉ mới 18 tuổi và tuyển thủ Đài Loan cũng được đánh giá là một tài năng của làng LMHT LPL.

Trước khi quyết định quay trở lại đấu trường LPL, Uzi chắc chắn biết rõ những thứ mà anh sẽ phải đương đầu để lần nữa chứng tỏ bản thân với mọi người.

Hãy cùng chờ xem màn trình diễn của xạ thủ huyền thoại Trung Quốc trong thời gian sắp tới nhé. Fun88 sẽ liên tục cập nhật các tin tức mới đến bạn.