Trong thời gần đây cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin về cô nàng hot girl Linh Trương đến từ Hà Tĩnh. Cô gái này chỉ đi làm mẫu ảnh hơn 1 năm nhưng đã có thể tự mua xe, mua biệt thự với giá 30 tỷ. 

Thông tin này đã nhanh chóng gây sốt bởi nhiều người tò mò về việc cô gái này đã kiếm tiền như thế nào để sớm tự chủ về kinh tế.

3 Hot Girl Trung Quốc làm mưa làm gió trang mạng xã hội

3 Hot Girl Trung Quốc làm mưa làm gió trang mạng xã hội

Hot Girl Linh Trương có sống cuộc sống khá xa hoa

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng đặc biệt chú ý đến hot girl Linh Trương có tên đầy đủ là Trương Diệu Linh sinh năm 2001. Cô đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi đi làm mẫu ảnh hơn 1 năm mà có thể tự mua xe sang và biệt thự 30 tỷ. Xinh đẹp và kiếm tiền giỏi nên cô gái này nhanh chóng gây chú ý và khiến nhiều người tò mò. 

Hot girl Linh Trương sở hữu xe sang và biệt thự dù ở tuổi khá trẻ

Hot girl Linh Trương sở hữu xe sang và biệt thự dù ở tuổi khá trẻ

Được biết Trương Diệu Linh là sinh viên khoa múa của Trường Đại học văn hóa Nghệ Thuật Quân Đội. Bên cạnh đó cô còn làm công việc người mẫu ảnh. Tính cho đến thời điểm hiện tại thì cô đã làm công việc này được hơn 2 năm. Trước đó, cô nàng đã gây sự chú ý trên mạng xã hội từ năm 2019 khi chỉ vừa tròn 18 tuổi. 

Thời điểm đó, cô nàng hot girl trông cực kỳ nổi bật nhờ có gương mặt sáng và nụ cười rạng rỡ. Bẵng đi một thời gian cho đến năm 2022, cô tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi tham gia The Face Việt Nam. Tại chương trình này cô đã đưa ban giám khảo đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác qua các phần thi tài năng và mặt mộc. 

Hot girl Linh Trương chia sẻ về góc khuất của nghề mẫu ảnh 

Cách đây 2 năm, trong một bài phỏng vấn, hot girl Linh Trương đã tự tin khẳng định rằng thu nhập hiện tại của cô là 50 triệu đồng/ tháng. Công việc chính của cô khi đó là một KOL và mẫu ảnh. 

Cô chia sẻ, cơ duyên nghề mẫu ảnh đến với cô trong một lần làm mẫu cho một chị gái học trang điểm nghề mẫu. Linh nhận ra mình có duyên với diễn xuất và chụp ảnh nên đã nắm bắt cơ hội.

Linh Trương chia sẻ: “ Công việc người mẫu ảnh hiện nay không có nhiều góc khuất” như mọi người định kiến. Các bạn trẻ làm nghề này chỉ cần chăm chỉ và cố gắng thì sẽ có nhiều cơ hội”.

Làm ở trong nghề này, hay bất kỳ ngành nghề khác thì đều xuất hiện các đối tượng xấu. Nhưng chỉ cần bản thân luôn vững thì không ai có thể “gạ gẫm” hay làm điều xấu với mình được.

Hot girl Linh Trương đến từ Hà Tĩnh

Hot girl Linh Trương đến từ Hà Tĩnh

Tính cho đến thời điểm hiện tại hot girl Linh Trương vẫn nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Việc sở hữu một vóc dáng nhiều người mong ước và thân hình quyến rũ cũng khiến cô nàng gặp đôi chút rắc rối, trong đó bao gồm cả tin đồn là người “ thứ 3”.