Dennis Hau sẽ là giám đốc điều hành mới tại HK Jockey Club.

Hong Kong Jockey Club bổ nhiệm giám đốc điều hành mới

Hong Kong Jockey Club bổ nhiệm giám đốc điều hành mới

HK Jockey Club bổ nhiệm Dennis Hau làm giám đốc điều hành 

Câu lạc bộ đua ngựa Hồng Kông (HKJC) đã bổ nhiệm Dennis Hau làm giám đốc điều hành và quyết định sẽ có hiệu lực từ ngày 11 tháng 1 năm 2023. 

Hau sẽ là thành viên hội đồng quản trị và sẽ báo cáo trực tiếp với giám đốc điều hành sĩ quan Winfried Engelbrecht-Bresges.

Câu lạc bộ Đua ngựa Hồng Kông cho biết, Hau sẽ là người đứng đầu Bộ phận Chiến lược, Thông tin chi tiết và Đổi mới về Khách hàng (CSII).

Nhiệm vụ của ông ấy là “phát triển một chiến lược khách hàng toàn diện và nắm bắt được những trải nghiệm của khách hàng trên tất cả các hoạt động kinh doanh, phân khúc và kênh của Câu lạc bộ.” 

Ông ấy sẽ đặt ra các tiêu chuẩn về trải nghiệm của khách hàng và điều phối việc chăm sóc khách hàng cũng như cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng trên tất cả các doanh nghiệp, phân khúc và kênh. 

Dennis Hau đã có kinh nghiệm phát triển kinh doanh, quản lý danh mục đầu tư, quản lý sản phẩm và kinh doanh khách hàng kỹ thuật số trên khắp châu Á. Trước khi gia nhập HKJC, ông là phó chủ tịch tập đoàn của Tencent Music Entertainment Limited.

Ông cũng đã từng làm việc tại Tập đoàn Oracle, công ty hàng đầu về kinh doanh, phân tích dữ liệu và phát triển sản phẩm ở Đại lục, Hồng Kông và Hoa Kỳ. Ông có bằng MBA của HKUST-Kellogg và bằng cử nhân khoa học về máy tính kinh doanh của Đại học Winnipeg ở Canada.

Câu lạc bộ Đua ngựa Hồng Kông được thành lập vào năm 1884

Câu lạc bộ Đua ngựa Hồng Kông được thành lập vào năm 1884

Một số thông tin về HK Jockey Club

HK Jockey Club hay còn có tên gọi là Câu lạc bộ Đua ngựa Hồng Kông được thành lập vào năm 1884. Năm 1959, CLB này được đổi tên thành Câu lạc bộ Đua xe Hoàng gia Hồng Kông.

Đến năm 1996, CLB lấy lại tên ban đầu của là Câu lạc bộ Đua ngựa Hồng Kông. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp dịch vụ giải trí như đua ngựa, thể thao và cá cược ở Hồng Kông.

Những thông tin mới nhất về ngành công nghiệp cờ bạc thế giới sẽ được cập nhật trong bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi và đón đọc.