HLV tạm quyền của Barcelona là ông Sergi Barjuan tỏ ra rất tự tin trong việc đưa đội bóng xứ Catalan quay trở lại đường ray chiến thắng.

Nhiệm vụ nặng nề của ông Barjuan

Sau khi nói lời chia tay với HLV Ronald Koeman, Barcelona đã quyết định để HLV đội trẻ là ông Sergi Barjuan tạm nắm quyền dẫn dắt đội bóng trong thời gian tìm kiếm thuyền trưởng mới. Dù lúc này mọi thông tin tại xứ Catalan đều hướng về Xavi Hernandez nhưng từ giờ cho tới khi có quyết định chính thức về chiếc ghế nóng ở sân Nou Camp thì ông Sergi Barjuan vẫn là người nắm quyền chỉ đạo ở CLB.

Nhiệm vụ của Barjuan tương đối nặng nề khi ông không chỉ cần nhanh chóng giúp Barca trở lại cuộc đua vô địch tại La Liga mà còn giải cứu đội bóng này thoát khỏi nguy cơ bị loại sớm ở Champions League. Tuy vậy có vẻ như nhà cầm quân này rất tự tin. Điều này đã được ông thể hiện qua những phát biểu trong cuộc họp báo mới đây nhất của Barca:

Chia sẻ của HLV tạm quyền Sergi Barjuan

“Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn ngài chủ tịch vì niềm tin mà ông ấy dành cho tôi. Tôi không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị khi đội bóng sẽ thi đấu liên tục trong vòng 1 tuần tới.

Tôi đã có kế hoạch cụ thể về lối chơi của toàn đội. Nhìn chung chúng tôi sẽ không thay đổi nhiều về chiến thuật, các cầu thủ cũng vậy. Ban huấn luyện cùng các cầu thủ sẽ có một vài buổi họp bàn để điều chỉnh một số thứ.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất lúc này chính là tạo ra bầu không khí tích cực trong phòng thay đồ cũng như các buổi tập. Nếu các cầu thủ có tâm lý tốt, họ có thể làm được rất nhiều điều. Chúng tôi đều muốn mang về chiến thắng và mọi người tại đây đều đang nỗ lực hết sức mình để xoay chuyển tình thế.”

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.

author avatar
admin11