HLV tuyển Anh, Gareth Southgate sẽ nhận được khoản tiền thưởng tầm 4 triệu bảng nếu ông ấy có thể giúp Tam Sư vô địch World Cup 2022 tại Qatar. 

HLV Southgate sẽ được thưởng 4 triệu bảng nếu Anh vô địch World Cup 2022

HLV Southgate sẽ được thưởng 4 triệu bảng nếu Anh vô địch World Cup 2022

HLV Gareth Southgate sẽ nhận được khoản tiền thưởng 4 triệu bảng nếu tuyển Anh vô địch World Cup 2022

Theo những thông tin mà báo chí quốc tế đăng tải thì HLV tuyển Anh, Gareth Southgate được cho là sẽ nhận được khoản tiền thưởng 4 triệu bảng nếu ông ấy có thể cùng tuyển Anh vô địch World Cup 2022 ở Qatar.

Số tiền thưởng này cao gấp ba lần số tiền 1,5 triệu bảng mà ông ấy có thể nhận được nếu đội tuyển Anh vô địch World Cup 2018. Trước đó, Southgate đã nhận được 500.000 bảng Anh tiền thưởng, khi tuyển Anh đủ điều kiện tham dự World Cup 2022.

HLV Gareth Southgate dạo gần đây vướng khá nhiều tranh cãi vì phong độ thi đấu không tốt của tuyển Anh ở Nations League. Thậm chí có không ít cổ động viên muốn tuyển Anh sa thải nhà cầm quân này.

Theo như những thông tin gần đây thì Southgate là một trong 3 HLV nhận lương cao nhất ở World Cup 2022 và hợp đồng của ông với tuyển Anh hiện đang có thời hạn đến năm 2024.

Tuy nhiên, ngược lại so với mức lương được nhận thì Southgate hiện đang là một trong những HLV có thành tích khá tệ trước thềm World Cup 2022. 

Bên cạnh những ý kiến thể hiện sự phản đối đối với HLV Southgate thì cũng có không ít người vẫn đặt niềm tin vào nhà cầm quân này vì ông đã cùng tuyển Anh lọt vào trận chung kết Euro 2020, cũng như đi đến bán kết World Cup 2018.

Tuyển Anh không có được phong độ thi đấu tốt trong thời gian gần đây

Tuyển Anh không có được phong độ thi đấu tốt trong thời gian gần đây

Tuyển Anh gặp khó khăn vì chấn thương và phong độ thi đấu của các cầu thủ chủ chốt

Gần đây, đã có một số tin tức không tốt đến với tuyển Anh. Nhiều chân sút chủ lực của họ đang không có được phong độ thi đấu tốt ở mùa giải mới này. 

Ngoài ra, có một vài cầu thủ chủ chốt đã dính chấn thương trong các trận đấu gần đây như hậu vệ Reece James, Trent Alexander-Arnold. Ngoài Harry Kane vẫn đang có phong độ ghi bàn ấn tượng, thì những cầu thủ còn lại, hầu như đều không có được màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải này.

Đây là một khó khăn lớn mà HLV Southgate cần phải tìm được phương án giải quyết, nếu muốn giúp tuyển Anh thi đấu tốt tại World Cup 2022.