HLV Ralf Rangnick đang đối mặt với khá nhiều vấn đề tại đội bóng giàu thành tích nước Anh. Vừa mới giúp đội bóng quay trở lại top 4 thì MU lại bị loại một cách cay đắng bởi đội bóng hạng Nhất ở FA Cup. Đặc biệt là sau khi sự việc của Greenwood xảy ra thì vấn đề phát sinh sau đó càng khiến cho nội bộ của Man United thêm chia rẽ.

HLV Rangnick sẽ giải quyết ra sao khi nội bộ Man United chia rẽ?

HLV Rangnick sẽ giải quyết ra sao khi nội bộ Man United chia rẽ?

MU xóa hình ảnh của Greenwood trên trang web CLB

Không chỉ bất ổn ở trên sân cỏ, nội bộ của MU được cho là đang gặp nhiều trục trặc trong phòng thay đồ sau sự việc Mason Greenwood bị bắt.

Các ngôi sao trong đội hình của Quỷ đỏ đang chia rẽ về việc liệu CLB nước Anh có đúng hay không khi cấm tiền đạo 20 tuổi ra sân.

Không chỉ cấm siêu sao người Anh ra sân, Manchester United còn xóa hết các sản phẩm bày bán của in hình ảnh của anh trên trang web. Nike cũng đã đình chỉ hợp đồng tài trợ của họ với cầu thủ này. Đối tác chính thức Cadbury cũng có động thái tương tự.

Chỉ ngồi ở chiếc ghế nóng của MU 6 tháng, nhưng HLV Ralf Rangnick đã phải đối mặt với khá nhiều vấn đề

Chỉ ngồi ở chiếc ghế nóng của MU 6 tháng, nhưng HLV Ralf Rangnick đã phải đối mặt với khá nhiều vấn đề

Việc Greenwood bị bắt khiến nội bộ Man United chia rẽ

Greenwood đã bị bắt vào cuối tuần trước bởi những nghi ngờ về việc đánh bại gái, cộng thêm tấn công tình dục.

Các cầu thủ Cristiano Ronaldo, Edinson Cavani, Jesse Lingard, David De Gea và Victor Lindelof đã bỏ theo dõi cầu thủ trẻ tuổi trên mạng xã hội sau khi sự việc xảy ra. Điều này vô tình tạo áp lực lên các thành viên khác trong đội khi họ phải bắt buộc làm theo.

Một số cầu thủ cho rằng sự việc vẫn chưa có kết luận chính thức từ cơ quan điều tra nên hiện tại Greenwood vẫn được coi là vô tội và tòa đội nên thống nhất cách xử lý chung.

Họ nên cho công chúng thấy họ là một tập thể đoàn nên, luôn bên nhau trong mọi tình huống.

HLV Rangnick thừa nhận rằng MU đã có một cuộc họp nội bộ về vấn đề này: “Chúng tôi đã có các cuộc thảo luận nội bộ nhưng tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ hiểu những cuộc thảo luận nội bộ đó nên ở trong nội bộ”.

author avatar
admin11