Cựu huấn luyện viên của PSG, Mauricio Pochettino gần đây đã nêu ra 4 cái tên có thể làm khó Messi và Argentina tại World Cup 2022. 

HLV Pochettino nêu tên 4 ĐT sẽ thách thức Argentina tại World Cup 2022

HLV Pochettino nêu tên 4 ĐT sẽ thách thức Argentina tại World Cup 2022

HLV Mauricio Pochettino đánh giá Pháp, Brazil, Tây Ban Nha, Anh có thể gây khó khăn cho Messi và Argentina tại World Cup 2022

Argentina có được phong độ thi đấu rất tốt trong năm qua. Chính vì vậy mà tại World Cup 2022, đội bóng này cũng được đánh giá khá cao. 

Messi và các đồng đội nhiều lần được các nhân vật có tiếng tăm trong làng bóng đá nêu tên trong danh sách những đội bóng có thể lên ngôi vương tại World Cup 2022.

Gần đây nhất, cựu huấn luyện viên của PSG, Mauricio Pochettino đã đưa ra 4 cái tên có thể làm khó Messi và Argentina tại World Cup 2022. 

“Tôi nghĩ rằng Pháp, Brazil, thậm chí Tây Ban Nha, Anh, và sẽ luôn có một số bất ngờ, phải không?”

HLV Pochettino cũng đưa một vài bình luận về HLV Lionel Scaloni của Argentina.

“Tôi nghĩ anh ấy đang làm rất tốt. Vô địch Copa America khiến anh ấy yên tâm hơn rất nhiều. Đó là động lực để cả đội nghĩ rằng họ có thể đạt được những danh hiệu cao hơn”.

Cựu huấn luyện viên của PSG cũng dành những lời ca ngợi cho Messi.

“Anh ấy đang ở trạng thái tốt nhất về thể chất”

“Tôi nghĩ anh ấy có năng lực và khả năng dẫn dắt toàn đội”.

Argentina là một trong những ứng cử viên yêu thích cho chức vô địch World Cup 2022

Argentina là một trong những ứng cử viên yêu thích cho chức vô địch World Cup 2022

Argentina nằm ở bảng C với Ba Lan Messi có dịp đối đầu với Lewandowski

Ở World Cup 2022, Argentina nằm ở bảng C cùng với 3 đội tuyển Ba Lan, Mexico và Saudi Arabia. Hiện tại, Argentina là cái tên nhận được sự đánh giá cao nhất trong bảng đấu và được dự đoán sẽ vượt qua vòng bảng với vị trí đứng đầu. Họ có thể đối mặt với sự cạnh tranh từ Ba Lan của Robert Lewandowski.

Nói về Messi, đội trưởng của Argentina đã dần lấy lại được phong độ thi đấu sau khoảng thời gian chật vật thi đấu ở PSG từ mùa trước. Tiền đạo 34 tuổi đang ghi bàn khá đều đặn cho PSG trong các trận đấu mà anh ra sân.

Hãy cùng chờ xem, liệu Messi nói riêng và Argentina nói chung sẽ có màn trình diễn như thế nào tại World Cup 2022 nhé. Đây cũng có thể là lần tham gia World Cup cuối cùng của Messi.

author avatar
admin11