Trong cuộc phỏng vấn sau trận hòa 2-2 giữa Man City và Liverpool. HLV Pep Guardiola, đã giải thích về mối quan hệ của ông với huấn luyện viên Jurgen Klopp.

HLV Pep Guardiola nói về Jurgen Klopp: "Chúng tôi không phải là bạn"

HLV Pep Guardiola nói về Jurgen Klopp: “Chúng tôi không phải là bạn”

Pep Guardiola luôn tôn trọng Jurgen Klopp

HLV Pep Guardiola giải thích với Sky Sports rằng ông tôn trọng huấn luyện viên người Đức dù thực tế họ vẫn là đối thủ của nhau.

“Tôi rất tôn trọng anh ấy (Jurgen Klopp). Anh ấy đã khiến tôi trở thành một người quản lý tốt hơn. Chúng tôi không phải là bạn – chúng tôi không ăn trưa cùng nhau – tôi có số của anh ấy, nhưng tôi không gọi cho anh ấy. Đó là sự tôn trọng, tôi sẽ cố gắng đánh bại anh ấy “

Sau trận đấu đêm qua, Manchester City và Liverpool sẽ lần nữa đối đầu nhau tại bán kết FA Cup vào thứ 7 tuần tới. Trận đấu được hứa hẹn sẽ là một cuộc đụng độ gay cấn khác giữa hai huấn luyện viên.

Cả hai vị chiến lược gia đều đang nhắm đến mục tiêu có được nhiều danh hiệu cao quý nhất trong mùa giải này và có khả năng đôi bên không chỉ gặp nhau ở FA Cup mà còn ở Champions League.

Bundesliga là giải đấu đầu tiên mà HLV Guardiola và Jurgen Klopp đối đầu

Đây không phải là lần đầu tiên hai nhà cầm quân tài năng này đối đầu với nhau trong một giải đấu.

Sự cạnh tranh của họ bắt đầu từ năm 2013 khi Pep Guardiola gia nhập Bayern, trong khi HLV Jurgen Klopp sắp kết thúc nhiệm kỳ tại Dortmund.

Pep Guardiola sau đó rời Bayern để gia nhập Manchester City vào năm 2016. Tại Premier League, bộ đôi kỳ phùng địch thủ này tiếp tục mang đến những cuộc chiến nảy lửa với mục tiêu chung là chức vô địch cao nhất của giải đấu.

Thành tích của HLV Pep Guardiola:

2 chức vô địch Champions League, 3 chức vô địch Premier League, 3 chức vô địch La Liga, 3 chức vô địch Bundesliga, 1 FA Cup, 4 chức vô địch League Cup, 2 chức vô địch Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, 2 chức vô địch Cúp bóng đá Đức.

Thành tích của HLV Jurgen Klopp:

Vô địch Champions League, 1 chức vô địch Premier League, 2 chức vô địch Bundesliga, 1 League Cup, 1 Cúp bóng đá Đức, 2 chức vô địch Siêu cúp bóng đá Đức.

author avatar
admin11