Ông lớn của La Liga, Real Madrid được cho là đang xem HLV Oliver Glasner, mục tiêu của Tottenham, là ứng cử viên có thể thay thế HLV Carlo Ancelotti trong tương lai.

HLV Oliver Glasner gây ấn tượng với các CLB lớn vì thành tích ấn tượng cùng Frankfurt

HLV Oliver Glasner gây ấn tượng với các CLB lớn vì thành tích ấn tượng cùng Frankfurt

Real Madrid quan tâm đến HLV Oliver Glasner của Frankfurt 

Theo nguồn tin từ báo chí Đức, Oliver Glasner đang là đối tượng được Real Madrid quan tâm. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha xem vị chiến lược gia 47 tuổi như một mục tiêu có thể thay thế Carlo Ancelotti trong tương lai.

Huấn luyện viên của Eintracht Frankfurt cũng nằm trong tầm ngắm của Tottenham Hotspur trong bối cảnh tồn tại những bất ổn xung quanh HLV Antonio Conte.

HLV Oliver Glasner đã có một sự phát triển ổn định kể từ khi đến Đức từ quê hương Áo vào năm 2019. Nhà cầm quân 47 tuổi đã có hai năm xuất sắc cùng với Wolfsburg. Ông giúp đội bóng này giành được quyền tham dự Europa League trong chiến dịch đầu tiên và kết thúc mùa giải 2021/2022 với vị trí thứ 4.

Oliver Glasner gia nhập Eintracht Frankfurt năm ngoái sau một mùa giải thành công với Wolfsburg và ông tiếp tục đạt được nhiều thành công tại đây. Dưới thời của HLV Glasner, Frankfurt trở lại mạnh mẽ khi giành được quyền trở lại đấu trường Europa League, họ cũng vừa đánh bại Barcelona ở tứ kết và West Ham United ở bán kết.

Dưới thời của HLV Glasner, Frankfurt trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Dưới thời của HLV Glasner, Frankfurt trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết

HLV Oliver Glasner hiện tại chỉ là phương án dự phòng của Real và Tottenham 

Thành công của HLV Oliver Glasner cùng với Frankfurt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của Real Madrid và Tottenham Hotspur.

Real Madrid vừa trải qua một mùa giải thành công cùng với HLV Carlo Ancelotti nên ngay lúc này đại diện của La Liga vẫn muốn tiếp tục làm việc với vị chiến lược gia kỳ cựu.

Nhưng gã khổng lồ Tây Ban Nha được cho cũng chuẩn bị các phương án thay thế Ancelotti trong trường hợp ông muốn rời khỏi họ. Về phía Tottenham, Spurs cần phải xác định người thay thế có thể thay thế HLV Antonio Conte trong tình huống vị chiến lược gia người Ý đang được PSG quan tâm.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phương án dự phòng của cả hai đội bóng. Hiện tại, hai HLV trưởng của Real và Tottenham vẫn đang chuẩn bị các kế hoạch cho mùa giải mới của họ.

Fun88 sẽ mang đến những tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi và đón đọc.