HLV Mikel Arteta được cho đang muốn có được một trung vệ thuận chân trái trong đội hình vào mùa giải tới và cầu thủ mà vị chiến lược gia này đang nhắm đến là Lisandro Martinez của CLB Ajax Amsterdam. Pháo thủ nhiều khả năng đã đưa ra lời đề nghị hỏi mua cầu thủ 24 tuổi với CLB của Hà Lan.

HLV Mikel Arteta muốn có được trung vệ Lisandro Martinez của Ajax

HLV Mikel Arteta muốn có được trung vệ Lisandro Martinez của Ajax

HLV Mikel Arteta thực hiện thay đổi ở nhiều vị trí trong đội hình Arsenal 

Arsenal đang đẩy nhanh hoạt động chuyển nhượng và trong vài ngày gần đây, họ đang ưu tiên tiến hành một số thương vụ quan trọng. 

HLV Mikel Arteta đang rất thất vọng với vị trí của CLB trong mùa giải trước và ông quyết tâm thay đổi đội hình có thể đi xa hơn trong mùa giải mới. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha  đang tìm kiếm những cầu thủ có thể lấp đầy chỗ trống ở những vị trí cần thiết trong đội hình.

Đầu tiên là vị trí tiền đạo, Gabriel Jesus là mục tiêu hàng đầu của đội bóng này. Theo những thông tin gần đây thì Arsenal đã sắp đạt được thỏa thuận với Manchester City.

Trong khi đó, vị trí tiền vệ trung tâm cũng cần có một gương mặt mới. CLB phía bắc London được xác nhận đã có một cuộc trao đổi cùng với CLB Porto về cầu thủ Fabio Vieira. Bên cạnh đó, Pháp thủ cũng đang theo đuổi Youri Tielemans trong mùa hè này.

Cầu thủ 24 tuổi đã có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo của CLB Hà Lan

Cầu thủ 24 tuổi đã có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo của CLB Hà Lan

Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha muốn có thêm gương mặt mới ở hàng thủ

Ở vị trí trung vệ, HLV Mikel Arteta đang nhắm đến chân sút Lisandro Martinez của CLB Ajax Amsterdam. Cầu thủ 24 tuổi đã có một số màn trình diễn ấn tượng trong màu áo của CLB Hà Lan và ĐT Argentina, điều này tiếp tục thu hút sự quan tâm của các CLB lớn, trong đó có Arsenal và Barcelona.

Ở hàng thủ của Arsenal hiện tại có 5 cầu thủ tiêu biểu là Gabriel Magalhaes, William Saliba, Ben White, Rob Holding và Takehiro Tomiyasu nhưng Arteta được cho không hài lòng với sự thể hiện của họ. Do đó, Arteta muốn có thêm một gương mặt mới, đồng thời tăng thêm sự cạnh tranh cho các vị trí thi đấu.

Về phần Martinez, gia nhập Arsenal sẽ là một lời đề nghị khá hấp dẫn, bởi việc này có thể đưa sự nghiệp của anh lên một tầm cao mới. Mặc dù Ajax có thể yêu cầu một khoản phí khá lớn cho việc giải phóng hợp đồng thì điều này cũng không thể làm khó Arsenal.