Nhà cầm quân người Tây Ban Nha vừa chia sẻ về ý định mời HLV Arsene Wenger trở lại Arsenal trong vai trò cố vấn.

Huyền thoại của Arsenal và Premier League

Đối với những người yêu mến bóng đá Anh thì không ai là không biết đến cái tên Arsene Wenger. Nhà cầm quân huyền thoại người Pháp là một trong số những nhân vật đã làm thay đổi nền bóng đá ở xứ sở sương mù. Trong 22 năm dẫn dắt Arsenal, Wenger đã biến Pháo Thủ trở thành đội bóng có sức ảnh hưởng phủ sóng toàn cầu. Ông cũng là HLV duy nhất cho đến lúc này vô địch Premier League với thành tích bất bại và từng được chạm tay vào chiếc Cup vàng của giải đấu (vào năm 2004).

Sau khi chia tay Wenger, Arsenal luôn chật vật trong việc tìm kiếm cho mình một vị chiến lược gia phù hợp. Thậm chí điều mà Wenger luôn đảm bảo cho Arsenal năm xưa là một vị trí trong Top 4 cũng là thứ xa xỉ với đội bóng thành London trong những năm qua. HLV hiện tại của Arsenal là Mikel Arteta cũng đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc hoàn thành mục tiêu này của Pháo Thủ.

Arteta muốn đưa Wenger trở lại

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Newcastle sau đây 2 ngày vừa được Arsenal tổ chức, HLV Mikel Arteta đã bất ngờ bày tỏ ý định mời Arsene Wenger trở lại sân Emirates với vai trò cố vấn. Arteta tin rằng người thầy cũ sẽ giúp đội bóng trở nên tốt hơn bởi sự am hiểu của ông:

“Chúng tôi vẫn luôn giữ mối quan hệ rất tốt trong thời gian qua. Tôi nói chuyện với Wenger khi đi xem bộ phim về ông ấy và hy vọng có thể thuyết phục ông ấy quay trở lại.

Tôi nghĩ Wenger sẽ cảm thấy thích thú với viễn cảnh quay trở lại Arsenal. Mọi người ở đây đều yêu mến và sẵn sàng chào đón khi ông ấy xuất hiện. Ông ấy hiểu đội bóng này hơn bất cứ ai, điều đó chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho Arsenal trong việc cải thiện những vấn đề mà toàn đội vẫn còn tồn đọng. Tất nhiên quyết định vẫn thuộc về ông ấy và tôi không thể khẳng định điều gì vào lúc này.”

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.

author avatar
admin11