Trong một buổi phỏng vấn gần đây nhất, HLV Massimiliano Allegri của Juventus tiết lộ ông đã từ chối đến Real dù đã đạt được thỏa thuận vào mùa hè năm ngoái.

Nguyên nhân khiến vị chiến lược gia này thay đổi ý định là vì ông muốn ở gần gia đình, nhất là trong hoàn cảnh mẹ ông vừa mới mất.

HLV Allegri tiết lộ lý do từ chối đến Real vào năm 2021

HLV Allegri tiết lộ lý do từ chối đến Real vào năm 2021

HLV Allegri từng bị Juventus sa thải vào năm 2019

Trước đó, chiến lược gia người Tuscan đã bị Bianconeri sa thải vào năm 2019 dù đã giành được 11 danh hiệu trong 5 mùa giải.

Sau khi Massimiliano Allegri rời đi, cả hai HLV Maurizio Sarri và Andrea Pirlo được Juve mang về sau đó đều không giúp CLB đạt được thành công như mong muốn. Vì vậy, HLV Allegri đã được gọi trở lại vào mùa hè năm 2021. 

“Lẽ ra, tôi có thể quay lại sớm hơn, nhưng tôi đã không làm điều đó vì lý do cá nhân”. Allegri tiết lộ. Mẹ tôi mất năm 2018 nên tôi không muốn đi xa. Tôi muốn ở gần với con trai tôi, Giorgio và cha tôi”.

“Tôi quyết định trở lại Juventus vì tôi có mối quan hệ chặt chẽ với câu lạc bộ và chủ sở hữu, nhưng hơn hết là tôi có thể ở gần con trai mình. Hiện con trai tôi đang sống ở Turin với mẹ của nó”.

Massimiliano Allegri hiện là HLV nhận lương cao nhất ở Serie A

“Tôi đã ký hợp đồng với Real vào mùa hè năm ngoái, nhưng tôi đã gọi cho chủ tịch để nói với ông ấy rằng tôi không thể đến đó vì tôi đã chọn Juventus. Ông ấy nói cảm ơn tôi sau đó”. HLV Allegri nói thêm.

Theo một báo cáo, HLV Allegri đã đồng ý với một hợp đồng có giá trị bốn năm với Juventus và ông được cho hiện là huấn luyện viên được trả lương cao nhất ở Serie A.

Bianconeri đã có một khởi đầu mùa giải khó khăn sau khi Cristiano Ronaldo ra đi vào tháng 8, nhưng hiện tại, họ là một trong những đội bóng chơi hay nhất tại Serie A.

Juventus sẽ có cuộc chạm trán với đại kình địch Inter Milan vào lúc 1h45 thứ 2 ngày 4/4. Trận đấu này đang nhận được khá nhiều sự mong đợi từ người hâm mộ.