Hình xăm là một nét ấn tượng đặc biệt khiến cho mỗi cô gái thể hiện được cá tính cũng như phong cách của bản thân. Đặc biệt, ngày nay nhiều người lựa chọn hình xăm mini ở mông cho nữ để vừa kín đáo mà vẫn tôn lên vẻ quyến rũ. Chính vì thế bài viết hôm nay FUN88 sẽ mang tới cho bạn đọc những hình ảnh tattoo quyến rũ nhất ở mông để mọi người tham khảo. 

Hình xăm có chữ ngắn

Hình xăm với các dòng chữ nhỏ nhắn ngay gần hông là thứ vũ khí chết người khiến các cô nàng và cả chàng trai mê mẩn. Để thực hiện tattoo ở những khu vực này không quá khó về mặt kỹ thuật  với thời gian khoảng 1 tiếng.

Hình xăm mini dạng chữ luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn gái

Hình xăm mini dạng chữ luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn gái

Nghệ thuật xăm mình nằm ở chỗ có rất nhiều ý nghĩa được thể hiện chỉ thông qua một ảnh nhỏ. Mặc dù kích thước không quá lớn nhưng lại thể hiện sự kín đáo và đơn giản, phù hợp với những người vừa hư vừa tinh tế.

Hình xăm chữ dài

Những dòng chữ dài, mang nhiều ý nghĩa cũng được các cô gái lựa chọn để xăm lên cơ thể. Đặc biệt là xăm ở vùng mông có thể thể hiện sự kín đáo, tinh tế mà vẫn có chút hư hỏng.

Hình xăm chữ dài ở gần mông cũng được hớp hồn bạn gái

Hình xăm chữ dài ở gần mông cũng được hớp hồn bạn gái

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn “live a little” để thể hiện được nét cá tính mạnh mẽ.

Hình xăm hoa văn

Hình xăm không chỉ thể hiện được phong cách mà còn tượng trưng cho phong thủy. Vì thế bạn cần xem xem khu vực mình sắp xăm có hợp với mệnh của mình hay không. Đặc biệt là xăm hình hay xăm chữ thì hợp hơn. Bạn có thể lựa chọn xăm hình hoa văn trên mông như sau.

Hình xăm mini cho đôi bạn thân đam mê xăm mình

Hình xăm mini cho đôi bạn thân đam mê xăm mình

Xăm một vài hình hoa văn đơn giản cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là những bạn trẻ thích sự tươi tắn, mới mẻ.

Như vậy bài viết trên đã mang đến một số hình xăm mini ở mông cho nữ để chị em có thêm nhiều sự lựa chọn cho khu vực xăm nhạy cảm này. Tuy nhiên, để giúp những hình xăm tồn tại lâu, bạn nên lưu ý một vài phương pháp để đảm bảo cho màu xăm bền.