Hình xăm đẹp ở eo sẽ giúp các nàng thêm phần cuốn hút, quyến rũ, tôn lên vòng eo thon gọn, săn chắc. Đây là mẫu hình xăm được lựa chọn phổ biến cho phái nữ vì nó có thể tôn lên vẻ đẹp và quyến rũ của cơ thể. Dưới đây là một số gợi ý hình xăm eo cho nữ mà bạn có thể tham khảo.

Hình xăm đẹp ở eo cho nữ cực cuốn hút

Hình xăm đẹp ở eo cho nữ cực cuốn hút

Các biểu tượng hoa văn nghệ thuật

Các biểu tượng nghệ thuật với các hoa văn uốn lượn sẽ vô cùng phù hợp để xăm tại vị trí eo hoặc hai bên sườn. Các hoa văn sẽ uốn lượn với đường cong bên eo giúp tôn lên vòng eo thon mềm mại của các nàng. Hình xăm này thường nằm ở vị trí dưới rốn, ngang với phần hông, tạo điểm nhấn cho cho phần eo. 

Hình xăm đẹp ở eo cho nữ với biểu tượng cung hoàng đạo

Biểu tượng cung hoàng đạo là hình xăm được khá nhiều người lựa chọn. Tùy thuộc vào cung hoàng đạo của mình mà bạn có thể chọn xăm biểu tượng hoặc các chữ cái ký hiệu cung hoàng đạo. Các mẫu cung hoàng đạo được xăm nhiều như: Cung Bọ Cạp, cung Song Ngư, Cung Nhân Mã,…

Hình xăm đẹp ở eo sẽ giúp các nàng thêm phần cuốn hút

Hình xăm đẹp ở eo sẽ giúp các nàng thêm phần cuốn hút

Hình xăm hoa lá

Hình xăm hoa lá cành vẫn là lựa chọn được nhiều chị em ưu tiên vì nó sẽ tôn lên vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển cho vùng eo. Các nàng có thể lựa chọn các hình xăm hoa kết hợp với hoa văn uốn lượn. Một số loại hoa được lựa chọn nhiều như: Hoa mẫu đơn, hoa sen, hoa đào, hoa bỉ ngạn, hoa đỗ quyên,…

Hình xăm chữ, ký tự, số

Hình xăm eo với các ký tự, chữ số la mã hay các câu nói hay, slogan chất sẽ khiến các nàng trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. Nàng có thể xăm các ký tự này tại vùng hông eo hoặc sườn hai bên nhằm thể hiện cá tính của mình. Các kiểu chữ nghệ thuật mang ý nghĩa đặc biệt còn thể hiện quan điểm sống, sở thích của mình. 

 Hình xăm ở eo cho nữ

Hình xăm ở eo cho nữ

Hình xăm con vật

Với các nàng yêu thích động vật có thể chọn các mẫu hình xăm thú cưng tại phần eo. Các con vật thường được lựa chọn xăm eo thường là bọ cạp, rắn, hồ ly, cá voi, bươm bướm, con mèo, con chó,… Bạn có thể chọn hình xăm màu, hình xăm dạng 3D hoặc các mẫu hình xăm mực đen truyền thống. 

Trên đây là một số gợi ý mẫu hình xăm đẹp ở eo cho nữ được lựa chọn phổ biến nhất. Tùy thuộc vào sở thích mà các nàng có thể lựa chọn mẫu hình xăm phù hợp với mình. Bên cạnh đó nàng hoàn toàn có thể tự thiết kế, sáng tạo các mẫu hình xăm mình yêu thích.