Hình xăm vùng kín sẽ thể hiện cá tính nổi loạn, phóng khoáng và nét bí ẩn, quyến rũ của các nàng. Vùng kín là khu vực nhạy cảm trên cơ thể, khi xăm hình chị em cần chú ý đến tay nghề thợ xăm, mực xăm cũng như một số kiêng cữ sau xăm nhằm bảo vệ bản thân cũng như có hình xăm đẹp nhất. Tại bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số mẫu hình xăm vùng kín cực chất dành cho nữ nhé.

Hình ảnh những hình xăm vùng kín cho nữ

Hình ảnh những hình xăm vùng kín cho nữ

Hình xăm vùng kín cho nữ họa tiết nghệ thuật 

Các họa tiết nghệ thuật với các đường nét uốn lượn mềm mại, ma mị luôn được các nàng yêu thích khi lựa chọn hình xăm vùng kín. Các mẫu họa tiết gắn liền với các nền văn hóa cổ đại vừa mang ý nghĩa huyền bí vừa giúp các nàng thể hiện gu thẩm mỹ của mình. Hình xăm nghệ thuật thường được xăm tại vị trí hông, eo, chạy dọc theo đường cong, từ đó tôn lên vẻ đẹp uyển chuyển của các nàng. 

Hình xăm các loại hoa

Hình xăm vùng kín cho nữ được yêu thích nhất chính là các mẫu hình xăm hoa lá. Các loại hoa được lựa chọn phổ biến bao gồm: Hoa hồng, hoa bồ công anh, hoa sen, hoa anh túc, hoa bỉ ngạn, hoa đỗ quyên,… 

Các nàng có thể lựa chọn xăm màu, xăm 3D hoặc các hình xăm mực đen truyền thống tùy theo sở thích và màu da. Bên cạnh đó nàng nên chọn kết hợp hình xăm hoa với các đường nét họa tiết uốn lượn nhằm tăng tính thẩm mỹ cho hình xăm. 

 

Hình xăm chữ 

Các hình xăm chữ nghệ thuật cũng được nhiều chị em lựa chọn nhờ mang đến hiệu ý và nghĩa. Hình xăm chữ tại vùng kín thường là các cụm từ tiếng anh ngắn gọn, có ý nghĩa phóng khoáng, thể hiện cá tính của chủ nhân. 

Hình xăm sẽ được xăm theo phông chữ nghệ thuật, có thể kết hợp thêm với các họa tiết độc đáo. Thông thường hình xăm chữ sẽ được xăm mực đen, nét mảnh, bay bổng, có tính thẩm mỹ cao. Hình xăm được xăm ở vị trí bụng dưới hoặc ngang hông. 

Hình xăm con vật

Hình xăm vùng kín dành cho nữ giới với họa tiết con vật cũng được hội chị em yêu thích. Trong đó họa tiết được lựa chọn nhiều nhất là hình xăm con bướm, cánh bướm, hồ ly, phượng hoàng, rắn, bọ cạp,… Những mẫu hình xăm này vừa mang đến ý nghĩa phong thủy, thu hút tình duyên,… vừa có tính thẩm mỹ, tạo sự bí ẩn, cuốn hút cho phái nữ.