CLB Sevilla là một trong bốn câu lạc bộ được cho là muốn chiêu mộ Victor Chust từ Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Hậu vệ Victor Chust có thể chuyển đến Sevilla trong mùa tới

Hậu vệ Victor Chust có thể chuyển đến Sevilla trong mùa tới

Sevilla đang muốn chiêu mộ hậu vệ Victor Chust của Real

Theo báo cáo từ báo chí của Tây Ban Nha thì Victor Chust đang là đối tượng được Sevilla quan tâm và rất có thể đội bóng này sẽ muốn chiêu mộ cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Victor Chust bắt đầu sự nghiệp trẻ của mình tại Valencia trước khi chuyển đến Real Madrid vào năm 2012. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã thăng tiến nhanh chóng ở Real Madrid và trở  thành trụ cột của đội tuyển này vào năm 2019.

Cầu thủ 22 tuổi có trận ra mắt đội một cho Real Madrid vào tháng 1 năm 2021 nhưng mới chỉ có một lần ra sân cho Los Blancos. Chust đã trải qua mùa giải 2021/22 dưới dạng cho mượn tại Cadiz, tại đây, anh có 29 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Sau khi hết hợp đồng, Chust đã trở lại Real Madrid và nhiều khả năng sẽ tiếp tục được đem đi cho mượn trong mùa giải tới. Tuy nhiên, cũng có một vài đội bóng đã bày tỏ sự quan tâm dành cho hậu vệ người Tây Ban Nha. Sevilla là một trong số những câu lạc bộ đang theo đuổi anh.

Victor Chust không có được chỗ đứng trong đội hình của Real

Victor Chust không có được chỗ đứng trong đội hình của Real

Gia nhập Sevilla, Chust sẽ có cơ hội ra sân ở đấu trường Champions League mùa tới

Sevilla sẽ cần đầu tư vào ít nhất một trung vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vì Diego Carlos sẽ gia nhập Aston Villa vào tháng 7. Đồng thời, Jules Kounde có thể đến với Chelsea hoặc FC Barcelona.

Vì vậy, Chust là một mục tiêu khả thi của Sevilla, vì anh đã có kinh nghiệm thi đấu ở La Liga và có màn trình diễn khá ổn. Về phần Cadiz, CLB này cũng đang muốn có được sự phục vụ của cầu thủ 22 tuổi trong mùa giải thứ 2 liên tiếp nhưng sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ Getafe và Valencia. 

Nhưng Sevilla có thể là điểm đến hấp dẫn hơn vì CLB này đang nằm trong top 4 La Liga và đã đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới. Thời gian thi đấu cũng sẽ là một yếu tố quan trọng để Chust quyết định xem nên gia nhập đội bóng nào trong mùa tới.