Huyền thoại của Real Madrid, Marcelo được cho là sẽ có cuộc đàm phán chuyển đến Fenerbahce vào mùa hè. Hậu vệ người Brazil đã xác nhận rằng anh sẽ rời đội bóng của La Liga theo dạng chuyển nhượng tự do.

"<yoastmark

Hậu vệ Marcelo rời Real sau hơn một thập kỷ gắn bó

Theo các thông tin gần đây thì hậu vệ huyền thoại Marcelo của Real sẽ có thể sẽ đến Fenerbahce vào mùa hè. HLV của đội bóng này, Jorge Jesus đang muốn sử dụng hậu vệ 34 tuổi như một sự lựa chọn ưu tiên trong đội hình.

Marcelo sẽ chấm dứt sự nghiệp lừng lẫy của anh ấy tại Real Madrid vào mùa hè này khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối tháng 6. Cầu thủ 34 tuổi đến Santiago Bernabeu vào tháng 1 năm 2007 từ câu lạc bộ Brazil Fluminense và đã trở thành huyền thoại tại đội bóng thủ đô Tây Ban Nha.

Trong một thập kỷ rưỡi qua, Marcelo đã giành được nhiều danh hiệu lớn với Real Madrid, bao gồm 5 chức vô địch Champions League, 4 danh hiệu La Liga, 4 chức vô địch FIFA Club World Cup,…và một số danh hiệu khác.

Sau khi nâng cao chiếc cúp Champions League mùa giải 2021/2022 cùng với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Marcelo đã tuyên bố rằng anh sẽ ra đi vào mùa hè này khi hết hợp đồng.

Cầu thủ người Brazil rời Real sau hơn một thập kỷ gắn bó

Cầu thủ người Brazil rời Real sau hơn một thập kỷ gắn bó

Dù phong độ sa sút, Marcelo vẫn nhận được sự chào đón từ Fenerbahce 

Marcelo đã có dấu hiệu sa sút nhẹ, nhưng kinh nghiệm, khả năng lãnh đạo sẽ khiến anh ấy trở thành tài sản cho bất kỳ câu lạc bộ nào mà muốn có được anh ấy trong mùa hè này. Gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahce đang nổi lên như một điểm đến tiềm năng cho hậu vệ kỳ cựu người Brazil.

Các thông tin gần đây cho thấy, HLV Jorge Jesus đang muốn có một cuộc gặp gỡ để thuyết phục Marcelo chuyển đến CLB của ông.

Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông khác cũng nói rằng Marcelo có thể sẽ gia nhập câu lạc bộ Olympique Marseille tại Ligue 1 vào tháng tới.

Hãy chờ xem Marcelo sẽ đưa ra quyết định như thế nào trong mùa hè này, câu chuyện về sự nghiệp huy hoàng ở Real Madrid của cầu thủ huyền thoại sẽ kết thúc ra sao?

FUN88 sẽ mang đến một số thông tin chuyển nhượng khác trong các bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.