Chân sút người Anh tỏ ra rất phấn khích bởi Tottenham đã cho thấy tham vọng với việc chiêu mộ HLV Antonio Conte.

Harry Kane: từ kẻ không còn sức chiến đấu…

Ở phiên chợ hè vừa qua, Harry Kane đã từng công khai mong muốn chuyển đến Man City thi đấu. Chân sút người Anh không tin vào tham vọng của Tottenham sau nhiều năm không có được bất kỳ danh hiệu nào. Thậm chí Harry Kane còn từng “làm loạn” khi không tham gia tập luyện cùng các đồng đội để gây sức ép buộc Ban lãnh đạo đội bóng phải bán anh cho các nhà ĐKVĐ nước Anh.

Tuy nhiên những động thái cứng rắn từ chủ tịch Daniel Levy đã khiến Kane không thể thực hiện tham vọng của mình. Anh buộc phải ở lại Tottenham và sa sút phong độ một cách đáng báo động. Sau 10 vòng đấu đầu tiên ở Premier League, ngôi sao 28 tuổi mới chỉ có đúng 1 bàn thắng. Chính bởi phong độ tệ hại của Kane đã trở thành một phần nguyên nhân khiến HLV Nuno Santo phải ra đi chỉ sau 4 tháng dẫn dắt Tottenham.

…đến sự quyết tâm và niềm tin vào tương lai của CLB

Thế nhưng việc Gà Trống thành London chiêu mộ thành công HLV Antonio Conte mới đây đã khiến Kane thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về đội nhà. Trong một buổi trả lời phỏng vấn trước truyền thông mới đây, đội trưởng của ĐT Anh bày tỏ sự háo hức và niềm tin vào tham vọng của Tottenham trong thời gian tới:

“Chúng ta đều biết Conte đẳng cấp như thế nào trên băng ghế huấn luyện. CLB đã cho tôi thấy tầm nhìn cũng như tham vọng của họ. Tôi nghĩ Conte không phải chứng minh điều gì nữa, điều quan trọng nhất nằm ở sự thích nghi và thích ứng của các cầu thủ.

Conte đạt được những thành công cao quý ở những nơi mà ông ấy đã đi qua. Vì thế chắc chắn ông ấy biết chúng tôi cần gì để thành công. Tất nhiên tôi và các đồng đội sẽ phải làm việc chăm chỉ để cải thiện thành tích của đội bóng.

Ông ấy mới chỉ xuất hiện tại đây 3 ngày thôi nhưng đã khiến bầu không khí thay đổi. Chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc cạnh tranh các danh hiệu trong những năm qua, thế nhưng giờ đây Conte đã xuất hiện và tôi tin rằng mọi thứ sẽ khác.”

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.

author avatar
admin11