Mời các bạn đến với các tin tức bên lề Euro 2020: Hansi Flick thay thế vị trí của Joachim Löw sau Euro 2020 kết thúc.

Hansi Flick thay thế vị trí của Joachim Löw sau Euro 2020

Hansi Flick thay thế vị trí của Joachim Löw sau Euro 2020

Cựu huấn luyện viên của Bayern Munich, Hansi Flick đã ký hợp đồng để trở thành huấn luyện viên mới của đội tuyển Đức. Vị chiến lược gia 56 tuổi sẽ thay thế huấn luyện viên cũ Joachim Löw sau Giải vô địch châu Âu sắp tới.

Hansi Flick và Bayern Munich

Flick rời Bayern Munich không mấy vui vẻ mặc dù đã giành chức vô địch Champions League, Bundesliga, Cúp các CLB thế giới và Cúp quốc gia Đức trong mùa giải 2019-2020. 

Trong thời gian ngắn khoác áo đội bóng hàng đầu của Đức, vị chiến lược gia này đã giành được tổng cộng bảy danh hiệu trong hai mùa giải, bao gồm cả chức vô địch Bundesliga mùa này.

Không có tiếng nói chung với ban lãnh đạo câu lạc bộ, đặc biệt là với giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic, khiến Flick tuyên bố ý định rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải 2020/2021. 

Bayern đã nhanh chóng ký hợp đồng với huấn luyện viên Julian Nagelsmann của RB Leipzig để thay thế Flick.

Hansi Flick trở thành HLV của đội tuyển Đức

Flick là cựu trợ lý của huấn luyện viên sắp mãn nhiệm Joachim Löw và hơn thế ông còn là một phần của ban huấn luyện vô địch World Cup 2014. 

Hợp đồng của anh với Hiệp hội bóng đá Đức (DFB) được cho là có thời hạn đến năm 2024 – năm mà Đức đăng cai tổ chức Giải vô địch châu Âu Euro lần thứ 17.

Flick nói: “Mọi chuyện diễn ra nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên, nhưng tôi rất vui khi có thể làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia từ mùa thu”. 

“Kỳ vọng của tôi là rất lớn, bởi vì tôi nhìn thấy đẳng cấp của các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ trẻ ở Đức. Chúng tôi có mọi lý do để tiếp cận các giải đấu sắp tới, ví dụ giải vô địch châu Âu tại quê nhà năm 2024, với sự lạc quan.”

Huấn luyện viên đội Đức của DFB, Oliver Bierhoff cho biết. “Tôi đã biết và đánh giá cao phẩm chất con người và chuyên môn của Hansi Flick.

Trong thời gian ở Bayern Munich, anh ấy đã cho thấy mình có thể dẫn dắt một đội với tư cách là huấn luyện viên trưởng.”

Lịch thi đấu Euro 2020

Lịch thi đấu Euro 2020

Lịch thi đấu Euro 2020

Lịch thi đấu Euro 2020

Lịch thi đấu Euro 2020

Lịch thi đấu Euro 2020

Lịch thi đấu Euro 2020