Gần đây, Liquor & Gaming NSW đã phạt Golden Crown Pty Ltd, đơn vị được cấp phép kinh doanh của Leeton Hotel, vì vận hành máy chơi game ngoài giờ cho phép.

Golden Crown bị phạt vì vận hành máy chơi game ngoài giờ cho phép

Công ty Golden Crown bị phạt vì vận hành máy chơi game ngoài giờ cho phép

Golden Crown Pty Ltd và giám đốc Middleton bị phạt 14.000 đô la Úc vì vận hành máy chơi game ngoài giờ cho phép

Golden Crown Pty Ltd, đơn vị được cấp phép công ty của Leeton Hotel, và giám đốc Trent Middleton, đã bị phạt 14.000 đô la Úc sau cuộc điều tra của Liquor & Gaming NSW. Cơ quan quản lý phát hiện ra rằng Leeton Hotel đã vận hành các máy đánh bạc ngoài giờ cho phép trong ít nhất 40 ngày trong khoảng thời gian 6 tháng.

Anthony Keon, giám đốc điều hành dịch vụ khách sạn và đua xe, cho biết đây là những vi phạm nghiêm trọng trong luật chơi game của New South Wales và thông báo về các hình phạt sẽ được gửi đến các địa điểm vận hành máy đánh bạc khác cũng vi phạm luật.

Ông nói: “Những hạn chế này được đưa ra nhằm giảm thiểu những tác hại của cờ bạc bằng cách giới hạn thời gian khách hàng có thể chơi máy đánh bạc. Khách sạn Leeton nhiều lần cho thấy sự coi thường luật pháp”.

“Hình phạt này cho thấy, những địa điểm không tuân thủ giờ kinh doanh có thể bị bắt và phải đối mặt với pháp luật.”

Theo cơ quan quản lý, lợi nhuận thu được từ giao dịch bất hợp pháp ngoài giờ cho phép là khoảng 9,305 đô la Úc. Golden Crown và Middleton hiện đã nhận tội và số tiền trên cũng đã được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Golden Crown bị phát hiện mở cửa kinh doanh ngoài giờ cho phép

Golden Crown bị phát hiện mở cửa kinh doanh ngoài giờ cho phép

Úc mở cuộc điều tra về cờ bạc trực tuyến

Ủy ban Thường vụ Hạ viện về Chính sách Xã hội và Các vấn đề Pháp lý đã đưa ra một cuộc điều tra về cờ bạc trực tuyến và tìm hiểu tác động của nó đối với những người tham gia đánh bạc. Theo một thông cáo truyền thông từ Quốc hội Úc, một văn bản sẽ được đệ trình trước ngày 11 tháng 11.

Peta Murphy MP, chủ tịch ủy ban, cho biết: “Cuộc điều tra sẽ mang đến một cái nhìn mới mẻ về cờ bạc trực tuyến. Nó cũng cho biết liệu các luật, quy định hiện hành, việc bảo vệ người tiêu dùng và các chương trình giáo dục và hỗ trợ có đủ để giảm thiểu tác hại cho người chơi cờ bạc hay không.