Bản đồ Summoner’s Rift là gì và có vai trò như thế nào nhận được không ít sự quan tâm của các bạn trẻ. Dù đã quá quen thuộc với bản đồ Summoner’s Rift bao năm qua. Nhưng không phải ai cũng nguyên lý cấu trúc đặc biệt tiềm ẩn bên trong bản đồ này. Cùng tìm hiểu chi tiết và giải đáp câu hỏi Summoner’s Rift là gì qua bài viết này nhé!

Góc giải đáp: Summoner's Rift là gì?

Góc giải đáp: Summoner’s Rift là gì?

Câu chuyện về Summoner’s Rift

Summoner’s Rift được phát triển với câu chuyện trong một khu rừng cô độc chứa năng lượng phép thuật nằm trong Frejlord và Ironspike. Nhờ có năng lượng thiên nhiên, Summoner’s Rift đã trở thành nơi cư trú và thu hút lượng ma thuật lớn kéo tới.

Những sinh vật được hình thành như Đá Xanh Khổng Lồ, Bụi Cây Đỏ, Quái Krug và những sinh vật nhỏ như tắc kè, vịt, quạ, chuồn chuồn… Trong đó, sự hồi sinh của sinh vật Baron Nashor đã chết khiến nơi đây chìm trong bóng tối. 

Bản đồ Summoner’s Rift là gì? 

Summoner’s Rift là bản đồ chính trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, Với bố cục cân xứng, Summoner’s Rift mở ra 3 con đường hướng tới trụ của đối thủ.

Mỗi con đường được bố trí 3 cột trụ, nhà lính và 1 nhà chính 2 nhà trụ bảo vệ. Ngoài ra, trong khu rừng lớn, Summoner’s Rift có nhiều sinh vật, quái vật chứa bùa mạnh đem lại nhiều vàng và lợi ích cho cả đội chơi.

Mục tiêu chính khi tham chiến đấu trên bản đồ Summoner’s Rift là tiêu hủy nhà trụ chính của đối phương. Đòi hỏi người chơi cần có những chiến thuật, lối chơi và mưu mẹo để phá hủy trụ của đối phương. Bản đồ Summoner’s Rift được chia thành 3 khu vực trung lập chính:

Rừng

Rừng là nơi chứa nhiều quái vật lớn nhỏ, tiêu diệt chúng sẽ đem lại lá bùa tăng khả năng chiến đấu của cả đội. Bạn cần bảo vệ khu rừng và thận trọng khi đối thủ tiến công vào khu vực rừng của mình. 

Khu vực cần lưu ý trong bản đồ Summoner's Rift

Khu vực cần lưu ý trong bản đồ Summoner’s Rift

Rồng

Tiêu diệt rồng trong khu vực sông giúp bạn và đồng đội thu về số lượng vàng lớn hơn cả. Đừng bỏ qua sự có mặt của rồng và hãy chiến đấu cùng đồng đội của mình nhé! 

Baron Nashor

Để chiến đấu cùng quái vật Baron Nashor cả đội cần có đủ trang bị đầy đủ. Nằm ở khu vực sông đường trên, đây sẽ là miếng mồi báu bở đem lại nhiều bùa mạnh và kinh nghiệm cho cả đội chơi. 

author avatar
admin11