Một trong những tựa game đang hot trong thời gian gần đây phải nhắc tới game Valorant Mobile. Được anh em tham gia trải nghiệm đánh giá là hết sức thú vị với những cách đánh siêu hay. Nếu bạn cũng tò mò muốn biết nhiều hơn về game để trải nghiệm có thể tham khảo ở bài viết.

Giới thiệu về game Valorant Mobile

Giới thiệu về game Valorant Mobile

Giới thiệu về game Valorant Mobile

Valorant Mobile được biết là một tựa game FPS rất hot, chơi kiểu bắn súng góc nhìn người thứ 1. Game này được phát triển bởi đơn vị Riot Games, đang rất thịnh hành hiện nay. Nội dung chương trình có chủ đề câu chuyện, có nhiều nhân vật được trang bị vũ khí và kỹ năng để tham chiến.

Game Valorant Mobile phát hành trong năm 2022 mới toanh và khiến cho  nhiều game thủ háo hức chờ đợi. Valorant được sản xuất phiên bản di động, tiện dụng trên điện thoại với giao diện đẹp mắt, hình ảnh rõ ràng, âm thanh sống động. 

Game bắn súng này có sự kết hợp của nhiều yếu tố từ bản hit như League of Legends, cụ thể như Wild Rift, Teamfight Tactics, Legends of Runeterra. Tham gia game thì mục tiêu người chơi là giúp team giành chiến thắng qua 14 vòng đấu. Mỗi vòng bạn sẽ là 1 phần trong đội tấn công hoặc phòng thủ. 

Lối chơi rất hay của Valorant 2022

Nhân vật xuất hiện trong game sẽ được gọi là Agents, người chơi sẽ tùy chọn nhân vật mình thích. Nhân vật sẽ theo người chơi suốt trận đấu mà không đổi được sang nhân vật khác. 

10 người chơi chia là 2 đội chính với số lượng 5-5 đều nhau. Với đội tấn công thì cần đặt Spike và kích nổ nó, trong khi đội phòng thủ phải cố gắng kích hoạt bom trước khi bó phát nổ. Đội tấn công chưa đặt được Spike, vòng đầu sẽ kết thúc khi team không còn người chơi hoặc hết thời gian và lúc này thì đội phòng thủ sẽ thắng. 

Còn nếu như bên tấn công bảo vệ bom cho tới lúc nỏ thành công thì đội này thắng. Nếu cả 5 thành viên trong đội bị tiêu diệt hết thì đội đó tất nhiên sẽ bị thua trận hoàn toàn. 

Lối chơi game mới lạ hơn

Lối chơi game mới lạ hơn

Trò chơi này tiến hành thi đấu với thể thức mới lạ BO25, nghĩa là đội nào thắng trước 13 trận thì thắng luôn chung cuộc, không thêm trận khác. Mỗi vòng chơi sẽ tiến hành trong thời gian là 1 phút 40 giây. Có nghĩa là nhịp độ chơi cũng không chậm, không nhanh, đủ để giao chiến phân thắng bại.

Với những thông tin được cung cấp ở bài viết này, bạn đã nắm rõ khái quát về game Valorant Mobile là gì rồi. Sắp tới bạn muốn trải nghiệm game này thì nhanh chóng tải về máy để tận hưởng thôi.

author avatar
admin11