Hiện nay đời sống tình dục của nhiều người muốn đổi gió thì quá dễ dàng với sự tham gia của các món đồ chơi siêu lạ và độc đáo thổi làn gió mới mẻ. Khiến cho chàng và nàng thấy đời sống chăn gối thăng hoa cũng như gắn kết hơn với nửa kia. Dưới đây bài viết sẽ giới thiệu tới bạn các dụng cụ kích thích điểm G nhé.

Giới thiệu về các dụng cụ kích thích điểm G

Giới thiệu về các dụng cụ kích thích điểm G

Vòng đeo kích thích điểm G

Một trong số các dụng cụ kích thích điểm G hot trên thị trường đồ chơi sextoy hiện nay không thể bỏ qua vòng đeo kích thích điểm G ở nam giới. Sản phẩm có thiết kế nhỏ xinh đeo vào khi bật lên đủ tính năng khiến cho cậu bé của chàng mê tít, đánh thức các dây thần kinh tạo ra cảm giác hưng phấn tột độ. 

Dương vật rung

Dương vật rung là sản phẩm được thiết kế mô phỏng giống như cậu bé cưng của nam giới. Chất liệu chủ yếu làm bằng da và sử dụng silicon với hình dáng, kích cỡ, các đường vân y như dương vật thật. Ngoài ra còn có chế độ rung nhẹ tới mạnh hơn hoàn toàn điều chỉnh được bằng điều khiển từ xa.

Đối với các nàng cô đơn, nhu cầu cao hoặc muốn đổi cảm giác mới lạ có thể lấy sextoy này để quan hệ. Điều chỉnh các chế độ rung mô phỏng như cảm giác đưa ra đưa vào trong cô bé của dương vật. Và sản phẩm cũng có kích thích âm vật chạm điểm G của nàng. 

Khuyến khích chị em nên sử dụng bao cao su thêm gel bôi trơn lên dương vật rung để tạo cảm giác dễ dàng đi vào cô bé hơn. Đồng thời tùy vào mong muốn là chỉnh chế độ rung phù hợp. 

Trứng rung

Trứng rung là một món đồ sextoy có thiết kế thuôn dài giống hình viên đại sử dụng để gây khoái cảm đặc biệt cho các nàng. Thiết kế nhỏ có nút điều khiển từ xa, khi bật lên rung nhiều chế độ từ nhẹ tới mạnh hơn. Là một món đồ giải tỏa tình dục và cảm xúc tuyệt vời cho các nàng độc thân, ham muốn cao. 

Sản phẩm cực kỳ lý tưởng để giúp nàng thăng hoa, đạt điểm mà đôi khi quan hệ bình thường nam nữ cũng không mang lại được. Sản phẩm này bền bì và còn có thể sử dụng để kích thích các bộ phận khác trên cơ thể như nhũ hoa, mu âm hộ, bụng,…

Trứng rung kích thích điểm G

Trứng rung kích thích điểm G

Thông thường trứng rung sẽ được làm bằng chất liệu silicon cao cấp nên an toàn khi tiếp xúc với làn da và khu vực nhạy cảm của nàng. Sau khi dùng làm sạch sẽ có thể sử dụng tiếp tục cho nhiều lần.

Trên đây là phần thông tin để giới thiệu cho mọi người biết tới các dụng cụ kích thích điểm G hiện nay có loại nào đặc sắc. Bạn có thể ghé vào cửa hàng bán đồ chơi tình dục để lựa ngay mẫu mình ưng ý và giảm cảm giác cô đơn, tăng khoái cảm thỏa mãn chính mình nhé.