Mời các bạn đến với các tin tức thể thao quốc tế trong 24h qua: Giám đốc thể thao của PSG lên tiếng về tương lai Mbappe.

Giám đốc thể thao của PSG lên tiếng về tương lai Mbappe

Giám đốc thể thao của PSG lên tiếng về tương lai Mbappe

Tương lai của Kylian Mbappe là chủ đề được đồn đoán trong mùa hè này khi chân sút 22 tuổi được cho là có thể rời thủ đô nước Pháp để đến Real.

Thời hạn hợp đồng của Mbappe và PSG chỉ còn 1 năm, nhưng vẫn chưa bất cứ dấu hiệu nào cho thấy tiền đạo tài năng này có ý định ký hợp đồng mới với đội chủ sân Công viên các Hoàng Tử.

Giám đốc thể thao của PSG hi vọng Mbappe sẽ ở lại với đội bóng

Cựu tuyển thủ Brazil, đồng thời là giám đốc thể thao hiện tại của PSG, Leonardo, trong một bài phỏng vấn gần đây nhất đã tiết lộ về tương lai của chân sút 22 tuổi, Kylian Mbappe.

“Tôi không thấy Kylian có ý định ra đi vào cuối mùa giải này. Mối quan hệ của Mbappe với PSG rất sâu sắc.”

“Tôi không thể tưởng tượng được viễn cảnh tương lai của chúng tôi không có anh ấy”.

Trước đó, đội bóng của Tây Ban Nha là Real đã đưa ra lời đề nghị muốn mua Mbappe từ đại gia nước Pháp nhưng yêu cầu này đã không được PSG đáp ứng.

“Đề nghị mùa hè của Real Madrid dành cho Mbappe không đủ tốt và không có thêm đề nghị nào khác”. Giám đốc Leonardo nói.

PSG “kết thù” với giải đấu La Liga 

Đầu tiên phải kể đến việc đội bóng của nước Pháp là một trong số ít các đội bóng từ chối lời mời thành lập giải đấu Super League, một giải đấu được chủ tịch Florentino Perez thành lập để hạ bệ UEFA.

Sau đó đội bóng này đã cướp Messi, biểu tượng của Barca và cả La Liga về giải đấu Ligue 1 trong mùa hè này.

Thứ 3 chính là việc PSG đã nhiều lần từ chối bán Mbappe cho Real, dù đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã ra một mức giá khá hời.

Sau khi Messi ra đi, một vài sếp lớn của La Liga thậm chí đã muốn kiện PSG lên tòa án vì CLB Barca đã để mất trắng chân sút tài năng.

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas, sau đó đã cáo buộc PSG bóp méo thị trường chuyển nhượng Châu Âu. 

“Điều không thể hiểu được là PSG, những người đã lỗ 400 triệu euro và đang có tổng mức lương phải trả là 500 triệu euro, có thể từ chối lời đề nghị dành cho Mbappe”.