Giải VCS Mùa Xuân 2022 đang diễn ra với sự tham gia của 8 đội tuyển hàng đầu. Đây là giải đấu LOL chuyên nghiệp lớn nhất của Việt Nam. Giải cũng là nơi quy tụ của các cá nhân xuất sắc hàng đầu đất nước. Để tìm hiểu chi tiết về lịch thi đấu cũng như tiền thưởng VCS, anh em hãy theo dõi bài viết sau của Fun88 nhé.

Bảng xếp hạng của giải VCS mùa Xuân 2022

Trải qua 2 tuần đấu, những đội tuyển hàng đầu của Việt Nam đã cấp cho người xem các màn đánh mãn nhãn. 8 đội tuyển sẽ phải thi đấu theo thể thức lượt đi, lượt về với Bo3 để tìm được 4 cái tên đi tiếp vào vòng play off. Tại vòng loại trực tiếp, toàn bộ đội tuyển sẽ phải đánh bo5 để tìm được nhà vô địch cuối cùng. 

Đội nào giành giải nhất sẽ được tham dự MSI 2022. Hiện nay Cerberus Esports đang được xem là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị cao nhất của giải. Sau 2 tuần đấu thì bảng xếp hạng hiện nay của giải VCS mùa Xuân 2022 là:

  • GAM Esports
  • Cerberus Esports
  • Saigon Buffalo
  • Team Secret
  • Luxury Esports
  • SBTC Esports
  • Team Flash
  • Burst The Sky Esports
Bảng xếp hạng của giải VCS mùa Xuân 2022

Bảng xếp hạng của giải VCS mùa Xuân 2022

Tiền thưởng giải đấu VCS Mùa Xuân 2022

Khác với những mùa giải trước thì tiền thưởng dành cho đội tuyển vô địch VCS được nâng lên 400 triệu VNĐ. Những đội á quân, hạng 3, 4 cũng được nhận lần lượt là 200 triệu VNĐ, 150 triệu VNĐ và 125 triệu VNĐ. Tổng tiền thưởng của giải đấu hiện nay lên đến 1,2 tỉ đồng.

Ngoài ra giải đấu mùa Xuân năm nay cũng sẽ tính theo hình thức thăng hạng, xuống hạng. Các đội tuyển sẽ thi đấu để chọn ra 4 đội mạnh nhất cạnh tranh chức vô địch. 2 đội cuối bảng sẽ có nguy cơ phải xuống hạng thi đấu giải hạng 2.

Việc tính thành tích của giải cũng là một động lực không nhỏ để các đội tuyển quyết tâm thi đấu. Hơn nữa giải đấu này một lần nữa chứng kiến sự vươn mình của Luxury Esports và Burst The Sky Esports. Dự đoán năm nay VCS mùa Xuân 2022 sẽ có sự cạnh tranh cực khốc liệt.

Tiền thưởng giải đấu VCS Mùa Xuân 2022

Tiền thưởng giải đấu VCS Mùa Xuân

Lời kết

Có thể nói giải VCS Mùa Xuân 2022 là đấu trường cấp cao nhất tại Việt Nam dành cho tựa game LOL. Tại đây bạn sẽ được thấy các tuyển thủ với những pha xử lý đẹp mắt và hấp dẫn. Quan trọng VCS cũng là một giải đấu cực kỳ hấp dẫn mà anh em không nên bỏ qua. Tại Fun88 đang tích hợp bộ môn này vào sảnh cược của mình. Người chơi nếu đam mê có thể tham gia để tận dụng cơ hội mang lại thu nhập cho mình.