Trong số hàng loại vị trí thì nốt ruồi ở ngực được xem như là may mắn, đem lại nhiều điều tốt đẹp, thịnh vượng cho người sở hữu. Tuy nhiên, rất nhiều chị em lại chưa biết ý nghĩa ở từng chỗ sẽ được giải thích như thế nào. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng tham khảo ngay bài viết mà FUN88 sẽ chia sẻ dưới đây nhé.

Giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở ngực của các chị em

Giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở ngực của các chị em

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở khe ngực của các chị em

Nốt ruồi ở ngực nằm ngay đoạn khe ngực của chị em được xem như là một trong những nốt phú quý. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính chủ động, biết cách hưởng thụ cuộc sống, giỏi biểu đạt cảm xúc. 

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực trái của chị em

Người có nốt ruồi ngực bên trái thường cho thấy có tướng đào hoa được nhiều người theo đuổi. Đây là nốt ruồi mang tới nhiều may mắn chủ về gia đạo, con cái nhưng đường công danh lại không gặp thuận lợi. Bởi quá trình làm việc thường mất tập trung, không đạt hiệu quả cao và được sếp trọng dụng.

Ý nghĩa về nốt ruồi son xuất hiện ở ngực phải

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngực phải được xem là có tướng tốt số, công danh sự nghiệp như diều gặp gió. Đồng thời, ý nghĩa của nốt ruồi vị trí này còn cho thấy cuộc sống hôn nhân của gia chủ vô cùng hòa thuận, viên mãn.

Giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở ngực của các chị em

Giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở ngực của các chị em

Ý nghĩa của nốt ruồi mọc xung quanh núi đôi

Người xưa thường có câu nốt ruồi mọc quanh bầu ngực của phụ nữ được cho là phú quý ‘’kho vàng, kho bạc’’ tích được rất nhiều đất đai nhà cửa hoặc thừa kế gia tài khổng lồ. Nốt ruồi mọc càng gần núi đôi thì càng cho thấy nét tướng đại phú quý của người sở hữu.

Đây được xem là vị trí tốt nhất trong các loại nốt ruồi ở ngực của phụ nữ vì sẽ mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh, sự nghiệp. Đặc biệt, nếu như nốt ruồi mọc ở dưới hai bầu ngực thì là điềm báo cho thấy chủ nhân sẽ cực kỳ giàu có. Nếu như không giàu vì tiền bạc thì cũng từ ruộng đất, bất động sản.